Hồng Vân nghẹn ngào đến viếng diễn viên Kim Ngân, Minh Nga xúc động chạm vào di ảnh bạn lần cuối

anhlt - 03/08/2020

"Vĩnh biệt con gái bé Ngân xinh đẹp của cô, đứa học trò K1. Con mau siêu thoát nhé, cô tới thăm con lần cuối trước khi con lên thiên đàng".

Diễn viên Kim Ngân qua đời ở tuổi đời 32 khiến mọi người vô cùng xót xa. Được biết, cô mất ở Australia vào ngày 18/7. Tuy nhiên, gia đình từ chối chia sẻ về nguyên nhân 'cái chết' của con gái mình. Linh cữu được quàn tại chùa Ấn Quang, quận 10 (TP.HCM) vào chiều ngày 1/8. Lễ di quan diễn ra vào sáng ngày 3/8.

Hồng Vân nghẹn ngào đến viếng diễn viên Kim Ngân, Minh Nga xúc động chạm vào di ảnh bạn lần cuối - Ảnh 1
Di ảnh của Kim Ngân.

Theo lời kể của NSND Hồng Vân, sau khi tốt nghiệp tại sân khấu kịch, Kim Ngân theo đuổi hoạt động nghệ thuật được vài năm. Cô chủ yếu hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân. Sau đó, nữ diễn viên lấy chồng và sang Australia sinh sống. "Kim Ngân là học trò khóa đầu tiên của sân khấu kịch Hồng Vân. Cô bé có vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất duyên dáng. Thầy cô và bạn bè ai cũng yêu quý" - NSND Hồng Vân nói.

Hồng Vân nghẹn ngào đến viếng diễn viên Kim Ngân, Minh Nga xúc động chạm vào di ảnh bạn lần cuối - Ảnh 2
Kim Ngân từng hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Hồng Vân đến nhà riêng của cố diễn viên để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến, nữ NSND đau xót chia sẻ trên trang cá nhân: "Vĩnh biệt con gái bé Ngân xinh đẹp của cô, đứa học trò K1. Con mau siêu thoát nhé, cô tới thăm con lần cuối trước khi con lên thiên đàng vào ngày mai con nhé".

Hồng Vân nghẹn ngào đến viếng diễn viên Kim Ngân, Minh Nga xúc động chạm vào di ảnh bạn lần cuối - Ảnh 3
Minh Nga đau xót khi nhìn thấy di ảnh của bạn.

Hồng Vân nghẹn ngào đến viếng diễn viên Kim Ngân, Minh Nga xúc động chạm vào di ảnh bạn lần cuối - Ảnh 4

Bên cạnh đó, diễn viên Minh Nga bày tỏ sự bàng hoàng, thương tiếc trước sự ra đi của người bạn này. Cô nghẹn ngào chạm vào di ảnh bạn, rưng rưng nước mắt: "Cho tao xin được sờ vào di ảnh của mày, mày đẹp lắm Ngân ơi. Tao và mày tuy không thân lắm nhưng tao và mày cũng nói chuyện với nhau, đóng chung với nhau cái tiểu phẩm BAO BẦU, tao đóng vai Bao công, còn mày đóng vai con Bầu đỏng đảnh Thái Lan, mày còn nhớ không? 10 năm rồi đó Ngân, K1 của mình đó mày ơi. Từ bữa đến giờ tao như bị đơ, tao không muốn chia sẻ lên bất cứ status nào vì tao không tin Ngân ơi, mày hay ghẹo tao là anh Nga nè, anh Nga đến với mày nè Ngân ơi Ngân. Sáng nay tao nhìn tấm hình này của mày tao cảm nhận tấm hình mày buồn , nhưng khi tao vừa đến tao lại cảm giác tấm hình này tươi lắm, dường như tao có linh cảm khác khi tao đến tiễn mày lần cuối, mọi người gần như đã đến đủ. Có thầy Châu, ba Minh và tao đang đợi U Hồng Vân qua với mày nè, thầy cô mình đến đủ hết rồi, bạn bè cũng gần như vậy. Tao không kìm được nữa dù không thân lắm nhưng tao không hiểu sao tao không chịu được cảm giác này khi nhìn hình của mày. Mày yên nghỉ nha ngân".

Hồng Vân nghẹn ngào đến viếng diễn viên Kim Ngân, Minh Nga xúc động chạm vào di ảnh bạn lần cuối - Ảnh 5

Hồng Vân nghẹn ngào đến viếng diễn viên Kim Ngân, Minh Nga xúc động chạm vào di ảnh bạn lần cuối - Ảnh 6
Sự ra đi của cố diễn viên ở tuổi đời 32, khiến ai cũng xót xa.

Hồng Vân nghẹn ngào đến viếng diễn viên Kim Ngân, Minh Nga xúc động chạm vào di ảnh bạn lần cuối - Ảnh 7

Hồng Vân nghẹn ngào đến viếng diễn viên Kim Ngân, Minh Nga xúc động chạm vào di ảnh bạn lần cuối - Ảnh 8
Nhiều sao Việt tiếc thương cô gái đoản mệnh

L.T.A/Nguồn TH