Hồng Vân muốn kết thông gia với Quyền Linh

Sau lời đề nghị vui vẻ này, xem thành tích của quý tử nhà Hồng Vân và ái nữ nhà Quyền Linh mới thấy quả thực là xứng đôi vừa lứa.

Trong một lần dẫn chương trình chung sân khấu, NSND Hồng Vân bỗng ngỏ ý muốn kết thông gia với MC Quyền Linh. Và ngay lập tức, cộng đồng mạng đã cùng tìm kiếm profile của quý tử, ái nữ nhà hai nghệ sĩ để tích cực “đẩy thuyền".

Hồng Vân muốn kết thông gia với Quyền Linh - Ảnh 1
Nghệ sĩ Hồng Vân và MC Quyền Linh hiện đang hợp tác trong một chương trình hẹn hò. (Ảnh: Vietnamnet)

Nghệ sĩ Hồng Vân đề nghị được trở thành sui gia với MC Quyền Linh

Hiện tại, nghệ sĩ Hồng Vân và MC Quyền Linh đang là ông mai, bà mối se duyên cho các cặp đôi trong một chương trình hẹn hò. Và trong một lần dẫn chương trình như vậy, NSND Hồng Vân đã cao hứng ngỏ ý muốn trở thành sui gia với MC Quyền Linh.

Hồng Vân muốn kết thông gia với Quyền Linh - Ảnh 2
Nghệ sĩ Hồng Vân và con trai. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, có vẻ như nữ nghệ sĩ đã bắt đầu chùn bước khi nghe nam MC nói ái nữ Lọ Lem nhà mình có thể “đánh" con trai Trê Phi của cô. Sau “lời mai mối vu vơ" của nghệ sĩ Hồng Vân, cộng đồng mạng đã nhanh chóng đặt profile của quý tử nhà nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cạnh những tin tức mà họ biết được về ái nữ của MC Quyền Linh. Điểm chung lớn nhất của cả hai là có thiên hướng nghệ thuật như bố mẹ và được gia đình chú trọng đầu tư việc học hành.

Hồng Vân muốn kết thông gia với Quyền Linh - Ảnh 3
MC Quyền Linh và con gái. (Ảnh: FBNV)

Profile của hai quý tử, ái nữ 

Trê Phi tên thật là Khôi Nguyên, sinh năm 1997. Ngay từ khi mới học trung học, anh chàng đã được du học và đã sống gần 10 năm sống tại Mỹ. Dù gia đình có đủ điều kiện để trợ cấp cho Khôi Nguyên học hành, thế nhưng từ lớp 11, anh chàng đã bắt đầu tự lập bằng cách làm thêm để có tiền trang trải sinh hoạt.

Hồng Vân muốn kết thông gia với Quyền Linh - Ảnh 4
Anh chàng hiện cao 1m80 và có sở thích với xe phân khối lớn. (Ảnh: FBNV)

Với “máu" nghệ thuật thừa hưởng từ mẹ, Khôi Nguyên đã lập một ban nhạc thời trung học chuyên cover lại các ca khúc nổi tiếng. Hiện nay, chàng trai sinh năm 1997 đã tốt nghiệp chuyên ngành Sản xuất phim ảnh của Fullerton College tại California và vừa được nhận vào ngành Đạo diễn, khoa Điện ảnh của Đại học Chapman.

Về phần Lọ Lem, hiện cô nàng đang là học sinh lớp 10 của trường Quốc tế Anh Việt. Có một khởi điểm tốt tại trường quốc tế, Lọ Lem, tên thật là Thảo Linh sử dụng tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra, cô nàng cũng đang theo học piano tại một trường nhạc và thường xuyên đảm nhận vai trò MC trong trường.

Hồng Vân muốn kết thông gia với Quyền Linh - Ảnh 5
Thảo Linh xinh đẹp và được dự đoán có thể nối nghiệp cha. (Ảnh: FBNV)

Sau lời ngỏ ý của nghệ sĩ Hồng Vân và màn “đào" profile của cư dân mạng, xem ra sự xứng đôi vừa lứa của cả hai sẽ còn khiến cư dân mạng phải “đẩy thuyền" dài dài đây.

CON GÁI QUYỀN LINH XINH NHƯ HOA HẬU

Chẳng những giỏi giang mà cô nàng Lọ Lem nhà MC Quyền Linh còn nổi tiếng vì xinh đẹp, cao ráo nên thường nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Lọ Lem là con lớn của nam MC, tên thật là Mai Thảo Linh. Dù chỉ mới 15 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu chiều cao 1m70.

Mặc dù gia đình Quyền Linh luôn cố gắng giữ sự riêng tư cho con cái nhưng cư dân mạng vẫn có thể tìm ra trang cá nhân của Lọ Lem. Những hình ảnh mà họ “đào mộ" được từ trang cá nhân này đã trở thành chủ đề hot trong thời gian dài vì nhan sắc nổi bật của cô.