Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài

Trở về từ đám tang Chí Tài, NSND Hồng Vân không nén nổi xúc động, đau thương khi chia sẻ kỷ niệm cũ về người đồng nghiệp đáng kính.

Đám tang Chí Tài đang được diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia phía Nam tại đường Lê Thánh Tông, TP. HCM trong không khí trang nghiêm, thương tiếc. Nhiều nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đều đã hội tụ về đây để tiễn đưa cố danh hài tài hoa một đoạn đường. Theo đó, quan khách sẽ được vào phúng viếng trong khoảng thời gian từ 10 đến 16 giờ 12/12.

Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài - Ảnh 1

Là một trong những đồng nghiệp thân thiết, NSND Hồng Vân nhanh chóng có mặtđám tang Chí Tài để gặp đàn anh lần cuối. Sau khi đến viếng, nữ nghệ sĩ không khỏi nghẹn ngào vì mới đây hai anh em còn cùng nhau biểu diễn chung một sân khấu mà nay đã âm dương ly biệt.

Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài - Ảnh 2

Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài - Ảnh 3
Hồng Vân xếp hàng vào tang phòng.

Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài - Ảnh 4

Trên trang cá nhân, Hồng Vân cho hay đôi điều khi đến vĩnh biệt Chí Tài và chia sẻ lại một đoạn băng kỷ niệm giữa cô và đàn anh. Theo nữ diễn viên, Chí Tài trong giấc ngủ thiên thu vẫn vô cùng đẹp đẽ, thanh thản. Đó cũng là tâm nguyện của danh hài khi còn sống: Người nghệ sĩ phải luôn đẹp mọi lúc mọi nơi.

Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài - Ảnh 5Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài - Ảnh 6

Hồng Vân kể lại: “Vừa đến gặp anh về, mặt anh đẹp, tóc anh đẹp, bộ vest trắng anh mặc quá đẹp…chắc anh hài lòng về tất cả nên mặt anh rất thanh thản chứ không cau có như hôm anh em mình quay".

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ lại kỷ niệm vui về Chí Tài trước khi cố danh hài qua đời không lâu. Vốn là người chỉn chu, cầu kỳ, Chí Tài từng phật ý với nhân viên hóa trang khi để anh diện một bộ trang phục không như ý: “Hôm đó anh không ưng cái áo vest, anh muốn mình luôn chỉn chu và đẹp với khán giả".

Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài - Ảnh 7

Hồng Vân gửi lời nguyện cầu và vĩnh biệt người anh quá cố: “Đêm nay anh ra phi trường về nhà gặp chị. Chúng em tạm biệt anh và sẽ phải trở lại với công việc cảm giác của em bây giờ là anh Tài chỉ trốn tụi em một thời gian thôi". Dường như chị vẫn chưa thể tin nổi người nghệ sĩ tài hoa đã mãi mãi ra đi.

Hồng Vân chia sẻ kỷ niệm về Chí Tài.

Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài - Ảnh 8

Hồng Vân chia sẻ xúc động khi sau khi đi viếng đám tang Chí Tài - Ảnh 9
Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng, Quyền Linh đến viếng đám tang Chí Tài.

Tiểu sử Chí Tài

Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958, từng là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ trước khi trở thành diễn viên hài. Chí Tài là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua của NSƯT Hoài Linh. Dù trước đó từng mắc tiểu đường mang nhiều bệnh trong người nhưng Chí Tài vẫn khỏe mạnh hoạt động nghệ thuật nhờ ăn uống điều độ và chăm chỉ tập thể dục.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm nay nhưng cả hai quyết định không sinh con. Bà xã cố danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ. Sáng 9/12, Chí Tài qua đời vì đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Sự ra đi của anh khiến cả showbiz Việt và khán giả đau buồn, thương tiếc.

Nguồn: Facebook nhân vật