Hồng Vân bất ngờ xóa danh hiệu 'Nghệ sỹ nhân dân'

Thông tin hiện đang khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang, trước đó đàn anh của Hồng Vân cũng nhận công kích yêu tước danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Cách đây ít giờ, khán giả phát hiện trang Fanpage chính thức của nghệ sĩ Hồng Vân đã đổi tên. Cụ thể, trang này đã đổi tên từ "NSND Hồng Vân" thành "Nghệ sỹ Hồng Vân", lược bớt chữ "nhân dân".

Quảng cáo

Hiện phía Hồng Vân chưa có phản hồi chính thức về sự việc này khiến khán giả vô cùng tò mò. Trước đó, Hồng Vân cũng đăng tải video cổ động mọi người thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch, không hề nhắc tới việc đổi tên.

Vài bình luận nghi vấn Hồng Vân đã xin trả danh hiệu 'NSND' và đây là động thái thông báo đầu tiên của nữ danh hài gốc Bắc. Tuy nhiên đây cũng chỉ là phỏng đoán, không loại trừ khả năng Hồng Vân đổi tên 'cho vui'.

Hồng Vân nhận danh hiệu 'Nghệ sỹ nhân dân' vào năm 2011, sau 11 hoạt động năng nổ trong nghề. Gần đây, nữ danh hài gặp nhiều rắc rối vì phát ngôn với doanh nhân nổi tiếng Phương Hằng. Cô cũng bị ném đá vì vô tình phát ngôn 'trời Phật gieo kiếp nạn' giữa đại dịch. Tuy nhiên nữ diễn viên giữ im lặng và không chia sẻ bất cứ thông tin nào với truyền thông.

Trước đó, Hoài Linh - đàn anh thân thiết với Hồng Vân cũng vướng chỉ trích liên quan đến việc 'ngâm' gần 15 tỷ đồng từ thiện miền Trung. Khán giả bức xúc đòi tước danh hiệu 'Nghệ sỹ ưu tú' của Hoài Linh nhận vào năm 2016. Đây cũng là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của 'ông hoàng làng hài' phía Nam.

Nguồn: Tổng hợp