Hồng Quế bị ném đá khi khẳng định Song Hye Kyo ngoại tình

Sau khi đăng status, Hồng Quế bị ném đá tơi tả vì CDM cho rằng không có chứng cứ mà chân dài dám khẳng định Song Hye Kyo ngoại tình nên chồng mới ly hôn.

Là fan của Song Joong Ki, chính vì thế Hồng Quế luôn theo dõi những bộ phim mà nam diễn viên này tham gia, ngắm nghía hết những bộ ảnh đẹp của thần tượng. Cách đây không lâu, bà mẹ 1 con này đăng những bức ảnh đẹp của Song Joong Ki lên Facebook đồng thời khen ngợi nhan sắc cực phẩm của nam diễn viên Hàn Quốc.

Hồng Quế bị ném đá khi khẳng định Song Hye Kyo ngoại tình - Ảnh 1
Hồng Quế khen diện mạo cực phẩm của Song Joong Ki nhưng lại dành những phán xét không tốt đẹp cho Song Hye Kyo

Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Hồng Quế khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng ‘bà chị’ – tức Song Hye Kyo ngoại tình. Chưa hết, ở phần bình luận Hồng Quế cũng liên tục cho rằng Song Hye Kyo có vấn đề, giả tạo, cứ đóng phim với ai là có tình cảm với người đó…

Hồng Quế bị ném đá khi khẳng định Song Hye Kyo ngoại tình - Ảnh 2
Cô và bạn bè không ngại chê bai công khai Song Hye Kyo trên mạng xã hội

Ngay lập tức Hồng Quế bị ném đá tơi tả vì có những phát ngôn sai lệch về Song Hye Kyo. Hơn nữa, từ trước đến nay chưa có nguồn tin chính thống nào về việc nữ diễn viên Hàn Quốc ngoại tình nên mới dẫn đến việc ly hôn. Nhiều bình luận bức xúc bình luận thẳng thừng rằng Hồng Quế ‘ít học’, lôi cả chuyện cô cặp kè với người đã có gia đình ra để nói.

Hồng Quế bị ném đá khi khẳng định Song Hye Kyo ngoại tình - Ảnh 3
Dân mạng bức xúc trước những phát ngôn mang tính quy chụp của Hồng Quế

Là một người mẫu, hiện đang là mẹ đơn thân, Hồng Quế bị ném đá nhiều lần trước đó vì những hành động cũng như phát ngôn phản cảm. Trong Vbiz, Hồng Quế nhiều lần đụng chạm tới đồng nghiệp như nói Hải Tú là ‘trà xanh’, chê Thủy Tiên làm từ thiện, chê Hoa hậu Đỗ Thị Hà, không trả tiền cho vợ Việt Anh…

Hồng Quế bị ném đá khi khẳng định Song Hye Kyo ngoại tình - Ảnh 4
Trước khi nêu quan điểm về hôn nhân của cặp Song – Song, Hồng Quế không ít lần bị ném đá vì vạn miệng

Hồng Quế bị ném đá khi khẳng định Song Hye Kyo ngoại tình - Ảnh 5
Hồng Quế hiện đang là mẹ đơn thân

Hồng Quế bị ném đá khi khẳng định Song Hye Kyo ngoại tình - Ảnh 6
Con gái Hồng Quế đã lớn và khá xinh xắn

Hồng Quế

Hồng Quế tên đầy đủ là Trịnh Hồng Quế sinh năm 1994 là người mẫu nổi tiếng. Đời tư và sự nghiệp của Hồng Quế khá thị phi. Không ít lần cô bị réo tên vì ăn mặc phản cảm, đó cũng là lý do vì sao người khác gọi cô với cái danh “gái hư". Ngoài ra, cô còn vướng lùm xùm về phát ngôn khi liên tục đả động đến đồng nghiệp.

Nguồn: Facebook nhân vật