Hồng Ánh đọ sắc với dàn sao nữ trong sự kiện

Anh Tú - 28/10/2020

Diễn viên Hồng Ánh, Kim Lý, siêu mẫu Lan Khuê, MC Phương Mai, Lý Quí khánh hội ngộ trong một sự kiện về giáo dục trực tuyến.

Sự kiện chiều 27/10 ra mắt một nền tảng giáo dục trực tuyến giúp người học tiếp thu kiến thức và bí quyết thành công từ những người nổi tiếng, các nhân vật đã có dấu ấn nhất định. Các lĩnh vực nổi bật của nền tảng này bao gồm: âm nhạc (ca sĩ Hồ Ngọc Hà), diễn xuất (diễn viên Hồng Ánh), người mẫu (Lan Khuê), thiết kế thời trang (Lý Quí Khánh), kinh doanh (doanh nhân Lê Hồng Minh).

Hồng Ánh đọ sắc với dàn sao nữ trong sự kiện - Ảnh 1Diễn viên Hồng Ánh - một trong những nghệ sĩ tham gia giảng dạy - cho hay nhu cầu học diễn xuất hay các kỹ năng nghệ thuật khác ngày càng tăng. Song để áp dụng phù hợp với mô hình online, chị sẽ chú trọng chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân kỹ lưỡng hơn, lấy ví dụ minh họa sống động hơn.

Hồng Ánh đọ sắc với dàn sao nữ trong sự kiện - Ảnh 2
Hồng Ánh đọ sắc cùng MC Phương Mai.

Hồng Ánh đọ sắc với dàn sao nữ trong sự kiện - Ảnh 3

Hồng Ánh đọ sắc với dàn sao nữ trong sự kiện - Ảnh 4
Mỗi khóa học hơn hai tiếng với các nhân vật đình đám chỉ có giá 699.000 đồng, tạo cơ hội cho đông đảo đối tượng có thể đăng ký.

Hồng Ánh đọ sắc với dàn sao nữ trong sự kiện - Ảnh 5
Lan Khuê hào hứng với vai trò giảng viên. Hoạt động người mẫu 10 năm, cô mong muốn lan tỏa tình yêu nghề, kiến thức và trải nghiệm bổ ích cho các bạn trẻ.

Hồng Ánh đọ sắc với dàn sao nữ trong sự kiện - Ảnh 6
Bà mẹ một con' đảm nhận vai trò MC song ngữ tại sự kiện.