Hôn nhân viên mãn sau hơn 1 năm hẹn hò của ''căp vợ chồng tí hon''

Sau 1 năm rưỡi hẹn hò và tìm hiểu, ''cặp đôi tí hon'' đã đi đến hôn nhân. Cả 2 đều cảm thấy hiện tại đã chọn đúng người và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Trong tình yêu, có lẽ may mắn nhất là khi chúng ta tìm được giữa hàng triệu người, có 1 người phù hợp và đồng điệu về tâm hồn và ngoại hình. Như câu chuyện đẹp của cặp đôi ''tí hon'' dưới đây.

Tìm được người phụ hợp

Cặp đôi Thạch Thị Lấp và Thành Hải quen biết nhau qua mạng xã hội. Lúc đó, khi đang lướt mạng, chị Lấp tình cờ gặp anh Thành trên mạng. Do anh Thành có ngoại hình giống chị nên hai người dễ dàng kết bạn và tìm hiểu nhau.

Cặp đôi tí hon

Cả 2 tìm được sự đồng điệu, từ ngoại hình lẫn tâm hồn rồi bắt đầu hẹn hò và gắn bó với nhau cho đến tận bây giờ. Mọi người gọi anh chị là cặp ''vợ chồng tí hon'' do cả 2 có chiều cao vô cùng khiêm tốn, chỉ vỏn vẹn 1m20. Anh Hải hiện tại đang là một youtuber còn chị Lấp đang làm dược sĩ.

Chiều cao của anh chị ngưng phát triển khi bắt đầu vào học tiểu học. Suốt quãng thời gian đi học, cả 2 luôn bị bạn bè trêu chọc vì có ngoại hình khác biệt nhưng không vì thế mà anh chị cảm thấy bi quan. Cả 2 luôn luôn cố gắng, phấn đấu tiếp tục cuộc sống.

''Những người khuyết tật còn làm được việc này việc kia còn mình chỉ nhỏ con nhưng vẫn đầy đủ tay chân thì phải biết cố gắng'', chị chia sẻ.

Tình yêu giản dị cùng sự thấu hiểu của anh chị cứ thế trôi qua. Sau 3 tháng hẹn hò, tìm hiểu cả 2 đã quyết định về ra mắt người thân và bạn bè. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đã về chung một nhà được tròn 1 tháng sau 1 rưỡi yêu nhau.

Cuộc sống viên mãn sau hôn nhân

Nói về ông xã của mình, chị Lập chia sẻ anh Hải là một người biết quan tâm, chia sẻ công việc cùng vợ. Còn về phía anh Hải, anh dành cho vợ mình những lời khen có cánh ''bà xã mình vô cùng đảm đang và không có điểm nào để chê. Cô ấy rất tuyệt vời''.

Cả 2 đã xuất hiện trong chương trình Mảnh ghép hoản hảo tập 32 phát sóng vừa qua. Tại đây, khi được MC Ốc Thanh Vân đề cập đến chuyện sinh con, gương mặt của vợ chồng đã hiện lên nỗi buồn.

Chị Lấp chia sẻ trong chương trình

Chị Lấp không thể mang thai vì sinh lý cơ thể không cho phép vì cơ thể chị khác với những người phụ nữ bình thường. Nghe chị chia sẻ, MC rất đồng cảm với hoàn cảnh của chị và cho rằng dù không thể có con nhưng chắc chắn chị sẽ có những niềm hạnh phúc khác từ chính bạn đời của mình. Bởi tìm được một người có thể giống và hòa hợp được với mình là điều không dễ dàng.

Cặp đôi trò chuyện cùng với MC và chuyên gia tại chương trình Mảnh ghép hoàn hảo

Vì chiều cao như một đứa trẻ cấp 2, nên trong sinh hoạt cả 2 vợ chồng đã gặp không ít khó khăn. Dù là những việc tưởng đơn giản nhưng lại là thách thức đối vợ họ. Điển hình là việc lấy các đồ dùng để ở trên cao, anh chị phải bắc ghế, di chuyển từ nơi này sang nơi khác phải có người đưa đón vì bản thân 2 vợ chồng không thể tự chạy xe máy. Quần áo, giày dép cũng khó mua vì cơ thể của họ không phù hợp với quần áo của người lớn bán ở thị trường.

Anh Thành Hải chia sẻ

Vợ chồng nào khi sống chung cũng có những lúc cãi vã, giận hờn nhưng anh chị cũng làm lành ngay sau đó không để mọi chuyện quá to tát làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Trong cuộc sống hàng ngày, cả 2 đều có mặt và giúp đỡ nhau khi đối phương cần. Họ cùng nhau chăm sóc vườn rau bên nhà, cùng ăn uống, vui chơi,...

Dù làm dâu xa nhà nhưng chị Lấp vẫn cảm thấy vô cùng may mắn khi lựa chọn anh Hải làm chồng của mình. Cuộc sống hàng ngày của 2 vợ chồng được anh Hải ghi lại và đăng tải lên MXH nhận được sự quan tâm của khán giả.

Cả 2 cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Không biết cuộc sống phía trước của ''cặp đôi tí hon'' này sẽ trải qua những chông gai hay khó khăn gì nữa nhưng hiện tại họ đang cảm thấy đủ và hạnh phúc khi bên cạnh nhau.