Hội bạn thân dán cả bánh kem vào mặt cô dâu gây xôn xao MXH

Sự đùa cợt "kém duyên" của hội bạn thân phía nhà gái khiến ai cũng phải bực mình. Nhìn khuôn mặt trang điểm công phu hàng tiếng đồng hồ của cô dâu dính đầy bánh kem mà thương.

Video: Cô dâu bị hội thân úp bánh kem kín mặt 

Đoạn clip cô dâu bị nhóm bạn úp cả chiếc bánh kem lên mặt ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã gây sự chú ý trên mạng xã hội. Hành động đùa cợt không đúng chỗ của những cô gái được gắn mác "bạn thân" này khiến ai cũng không kìm lòng được mà lên tiếng trách móc.

Ngày cưới là ngày trọng đại có ý nghĩa cả đời đối với mọi cô gái. Để đón ngày quan trọng như vậy, họ đều trang điểm rất tỉ mỉ để mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Cô dâu trong đoạn video đăng tải đang cười tươi vô cùng rạng rỡ vì được các bạn đến chúc phúc thì cả 1 chiếc bánh kem úp vào mặt bất ngờ.

Tình huống xảy ra quá nhanh khiến cô dâu chỉ kịp ôm mặt khi điều tồi tệ xảy đến. Xung quanh mấy cô bạn thân ăn mặc sang chảnh vẫn cười nói đầy hả hê mà không một chút lo lắng. Khuôn mặt tinh xảo được thợ make up dùng cả tiếng đồng hồ sửa soạn cuối cùng bị bánh kem che kín.

Ngay phía dưới đoạn video, hàng ngàn cư dân mạng bất bình lên tiếng. Hành động "kém duyên" của những cô gái này đã phá hỏng hôn lễ đáng nhẽ ra chỉ có nụ cười xinh đẹp tràn ngập hạnh phúc của cô dâu. Hãy là người có ý thức và biết tôn trọng người khác bằng cách cư xử lịch sự, tế nhị nhất trong ngày vui của họ. Hãy để sự hiện diện của mình là niềm vinh hạnh chứ không phải là sự xấu hổ cho người khác.

Huệ S/TH