Hội bạn thân đi thăm vợ bạn đẻ: Anh bế con, anh nghiên cứu sữa bột

Đi thăm vợ bạn đẻ nhưng hành động nghiêm túc “nghiên cứu" về em bé, thậm chí tò mò cả hộp sữa bột của hội bạn thân lầy lội khiến ai cũng phải bật cười.

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip hội bạn thân đi thăm vợ bạn đẻ vô cùng hài hước khiến ai cũng phải bật cười. Chỉ sau vài giờ đăng tải bài đăng nhận về cả nghìn lượt thả tim và bình luận lầy lội.

Clip: Hội bạn thân đi thăm vợ bạn đẻ. 

Hội bạn thân đi thăm vợ bạn đẻ: Anh bế con, anh nghiên cứu sữa bột - Ảnh 1
Bức ảnh em bé được bế ẵm gọn trong vòng tay.

Theo đó đoạn clip được tài khoản một Tik Tok đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội bạn thân của ông bố bỉm sữa tới chơi. Cả một nhóm gần chục người đàn ông vô cùng rôm rả trò chuyện, nghiên cứu em bé.

Hội bạn thân đi thăm vợ bạn đẻ: Anh bế con, anh nghiên cứu sữa bột - Ảnh 2
Người cầm tay, người sờ thử tóc.

Dường như tất cả đều vô cùng tò mò, thích thú trước em bé bụ bẫm đáng yêu này. Người cầm tay, người vuốt tóc, người đứng nhìn chăm chú. Thậm chí cư dân mạng còn vô cùng thích thú khi phát hiện có 1 thành viên trong hội bạn thân này rất chăm chú nghiên cứu hộp sữa bột.

Hội bạn thân đi thăm vợ bạn đẻ: Anh bế con, anh nghiên cứu sữa bột - Ảnh 3
Ai cũng nghiêm túc “nghiên cứu" sinh vật nhỏ này

Hội bạn thân đi thăm vợ bạn đẻ: Anh bế con, anh nghiên cứu sữa bột - Ảnh 4
Thậm chí có người còn rất tỉ mỉ nghiên cứu hộp sữa bột của em bé.

Nhiều cư dân mạng thi nhau đoán có lẽ ông bố của em bé là người đầu tiên trong hội bạn đón con đầu lòng nên ai cũng rất thích thú khi được gặp đứa trẻ. Nhiều người thả tim và để lại bình luận trêu đùa cực hài hước khiến đoạn clip nổi khắp mạng xã hội.

Hiện bài đăng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm!

Tổng hợp