Học trò Lisa tức tưởi viết tâm thư sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt

Từng vướng nghi vấn hẹn hò với Ngô Diệc Phàm, Tần Ngưu Chính Uy nhờ đó thuận lợi tiến vào làng giải trí.

Sự việc ồn ào nhất làng giải trí xứ Trung ngày hôm nay chính là tâm thư mới nhất của Tần Ngưu Chính Uy - bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm. Từng im hơi lặng tiếng trong suốt khoảng thời gian Ngô Diệc Phàm bị cả làng giải trí lên án vì bê bối tình dục rúng động, mãi tới bây giờ, khi nam ca sĩ đã bị bắt, cô học trò của Lisa mới tức tưởi lên tiếng giãi bày tâm sự.

Tần Ngưu Chính Uy bộc bạch, bước ngoặt của cuộc đời cô xảy đến vào ngày 30/8/2019, bởi đó là thời điểm nữ idol đột ngột trở thành tâm điểm của truyền thông vì scandal tình ái. Kể từ đó, cô liên tiếp nhận những lời sỉ nhục, lăng mạ. Có kẻ liên tục gửi 0,01 tệ (35 đồng) kèm lời mắng chửi thậm tệ, tổng cộng trong đêm Tần Ngưu Chính Uy nhận tới hơn 200 tệ (704.000 đồng).

Không dừng lại ở đó, có người còn mời học trò của Lisa đóng vai trà xanh trong phim, hay gửi tin nhắn tới nhà trường yêu cầu đuổi học nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau 2 năm bị "ném đá", giờ đây Tần Ngưu Chính Uy cho biết mình đã nhận được lời xin lỗi của nhiều người. Hiện cô đang đi trên con đường sự nghiệp riêng, dù rằng còn nhiều non nớt song bản thân Tần Ngưu Chính Uy vẫn đang rất thận trọng, mọi chuyện cũng dần trở nên tốt đẹp hơn. Sau 1 thời gian đắn đo suy nghĩ, cô gáy này quyết định tham gia Thanh Xuân Có Bạn để có thể bảo vệ được gia đình, giúp mọi người hiểu hơn về mình.

Điều đáng nói, trong tâm thư của mình, tình cũ tin đồn của Ngô Diệc Phàm cho hay: "Tôi không bao giờ phủ nhận sự nổi tiếng đã giúp tôi đạt được nhiều thứ, tuy nhiên đây không phải là ý định hay lựa chọn ban đầu của tôi. Ngày hôm nay, cuối cùng tôi đã có thể chia sẻ mọi điều 1 cách thoải mái".

Vậy nhưng, sau khi tâm thư này được chia sẻ, nhiều ý kiến bất bình bày tỏ trên MXH: "Rõ ràng năm đó cô cũng ké fame từ Ngô Diệc Phàm còn gì, nếu không cô mà tham gia Thanh Xuân Có Bạn thì có lẽ bị loại từ lâu rồi", "Thời điểm Ngô Diệc Phàm bị bắt, chính cô ghim bài trên Weibo tuyên bố mình không liên quan đến Ngô Diệc Phàm cơ mà, sao giờ lại viết tâm thư", "Làm bộ làm tịch",...

Năm 2019, Tần Ngưu Chính Uy từ 1 cô gái vô danh bất ngờ nổi như cồn vì loạt ảnh paparazzi chụp được cảnh hẹn hò của cô với Ngô Diệc Phàm. Thời điểm đó, cả hai phủ nhận mối quan hệ, tuy nhiên nhờ vào scandal này mà Tần Ngưu Chính Uy được đông đảo netizen biết tới.

Tham gia show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn, nữ ca sĩ bị đánh giá thấp về mọi mặt, từ ca hát cho tới vũ đạo, vậy nhưng vẫn lọt sâu vào những vòng trong 1 cách khó hiểu. Nhiều người cho rằng, nhà đài chỉ muốn lợi dụng độ hot của nữ diễn viên 1 thời gian, còn tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm lại muốn nổi tiếng nhanh chóng.

Tần Ngưu Chính Uy bị chê bai rất nhiều khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn