Học trò Lisa bị bắt tại trận ăn cắp trong shop thời trang

Mỹ nam học trò của Lisa - Ngạn Hy trong show Thanh Xuân Có Bạn 3 đang là nhận vật được Cbiz chú ý vì tai tiếng ăn cắp vặt. 

Mới đây, netizen CBiz đang xôn xao bàn tán về mỹ nam Ngan Hy liên quan đến bê bối ăn cắp vặt. Sự việc bắt nguồn từ một shop thời trang đăng clip camera an ninh nhờ cộng đồng mạng truy tìm danh tính chàng trai mượn đồ không trả tiền. Và chỉ ít giờ netizen đã phát hiện ra nhân vật trong clip chính là Ngạn Hy - thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3.

Mỹ nam bị camera của shop ghi lại toàn bộ hành vi ăn cắp
Nam idol khiến người hâm mộ cảm thấy xấu hổ

Sau khi sự việc này nổ ra, nhiều khán giả thể hiện sự thất vọng lớn. Nhiều bình luận gay gắt được viết trên MXH: "Thật không thể tin nổi" ,"Trông cậu ta cũng sáng sủa và bảnh bao mà sao lại làm việc này", "Xấu hổ quá đi mất", "Fan xấu hổ giùm cho thần tượng", "Ai có thể ngờ rằng idol showbiz lại đi ăn cắp vặt, còn bị tung clip bắt quả tang nữa chứ",...

Ngạn Hy là thí sinh gấy ấn tượng về ngoại hình soái ca, vũ đạo mạnh mẽ
Nhận được chỉ trích của dư luận, Ngạn Hy đã livestream trên Weibo kể lại chi tiết vụ việc ở cửa hàng vào tối hôm 19/5 vừa qua. Theo lời kể của Ngạn Hy thì tối hôm đó cậu đã uống rượu ở quán bar cạnh shop bán đồ và sau khi uống xong đã tiện đường ghé vào shop xem thử. Khi đó trong cửa tiệm không có nhân viên trực tính tiền, chỉ có một bảo vệ chung của shop và quán bar.

Ngạn Hy đã mang nhẫn ra khỏi tiệm và về lại quán bar để tính tiền chung vì cậu nghĩ shop quần áo và quán bar có liên quan đến nhau. Ngạn Hy thanh toán tổng cộng 3000 tệ và cậu tưởng phía quán bar đã tính cả tiền nhẫn rồi, cộng thêm khi đó cậu cũng có men say nên đã không để ý hỏi kĩ lại. Sau khi bị tố ăn trộm cậu đã liên hệ với chủ shop quần áo để xin lỗi và bồi thường tuy nhiên phía chủ shop không muốn nhận mà muốn làm to chuyện lên.

Chai sẻ của mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 không thể thuyết phục được khán giả

Ngạn Hy sinh năm 1996, hiện là ca sĩ, diễn viên và là thực tập sinh tham dự Thanh Xuân Có Bạn 3, trở thành học trò Lisa cùng dàn HLV đình đám như Phan Vỹ Bá, Lý Vũ Xuân. Ngạn Hy từng tham gia một vài bộ phim như Minh Tinh Chí Nguyện, Hiên Viên Kiếm Hàn Chi Vân, Đấu Phá Thương Khung, Có Lẽ Là Yêu. Anh chàng còn từng là thực tập sinh của SM Entertainment năm 16 tuổi.

Sau thực tập 3 năm, Ngạn Hy quay trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp riêng. Với vẻ ngoài điển trai cùng tài năng hát và nhảy, Ngạn Hy đã thu về rất nhiều fan trên Weibo. Trên MXH, Ngạn Hy có tới gần 9 triệu lượt follower. Hình ảnh cũng như clip về mỹ nam này luôn nhận được ngàn tim ngàn share. Hành động ăn cắp của Ngạn Hy chắc chắn gây ảnh hưởng tới tên tuổi, uy tín của idol này.

Đến hiện tại Ngạn Hy cũng như công ty quản lý chưa phản hồi về ồn ào kể trên

Nguồn: Tổng hợp