Học Hồ Ngọc Hà cách giấu bụng mỡ với quần short cạp cao

Nhiều lần bị soi vòng 2 kém thon gọn sau sinh, tuy nhiên Hồ Ngọc Hà cũng có tuyệt chiêu mix đồ với những chiếc quần short rộng để 'ăn gian số đo'.

Vốn sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình thon thả, Hồ Ngọc Hà có thể mặc bất kỳ kiểu thiết kế cũng như màu sắc nào mà không chút trở ngại. Trước khi có cặp song sinh Leon và Lisa, nữ ca sĩ thường xuyên những bộ bodysuit bó sát khoe đường cong gợi cảm khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Không trang phục nào có thể làm khó được 'Nữ hoàng giải trí'
Những bộ bodysuit bó sát cực tôn dáng của Hồ Ngọc Hà

Tuy nhiên, sau khi sinh xong, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ có những đặc biệt giống bao mẹ bỉm khác - đó chính là vòng hai chưa thể thon gọn được lại như ban đầu. Chính vì thế mà không ít lần bà mẹ 3 con bị dân mạng soi khoảnh khắc vòng 2 lùm lùm.

Bà mẹ 3 con thỉnh thoảng bị soi vòng 2 kém thon gọn

Dù vậy, Hồ Ngọc Hà cũng không quá phiền lòng, cô thường xuyên tập thể dục để sớm có body săn chắc, bên cạnh đó chọn những trang phục phù hợp, vừa thoải mái bế con mà vẫn cực thời trang. Món đồ mà Hồ Ngọc Hà chọn chính là những chiếc quần short. Tuy nhiên thay vì ngắn và bó sát như mọi khi thì cô đã chọn những mẫu rộng, cạp cao vừa để tôn dáng, vừa giấu được vòng 2 chưa thể thon gọn của mình.

Mẹ bỉm sữa nhưng Hà Hồ vẫn rất sành điệu
Cô chuộng những bộ đồ gọn gàng để tiện bế nhóc tì
Chất liệu Hồ Ngọc Hà chọn có thể là vải jean hoặc thô, điểm chung là dáng cứng cáp, dễ lên dáng và giấu được vòng 2 khéo léo hơn. Chính vì vậy mà nhìn bà mẹ 3 con nhiều người vẫn phải xuýt xoa vì phong cách năng động và vóc dáng quá đẹp.
Mẫu quần jean dáng hơi rộng, cạp cao giúp bà mẹ 3 con giấu nhẹm vòng hai
Bộ đồ màu trắng cực tôn dáng của Hồ Ngọc Hà, chẳng ai thấy 'bé mỡ' đâu nữa
Chiếc quần được thiết kế phần dưới rộng, phần cạp ôm sát và ít co giãn. Chính vì thế dù có ngồi thì nữ ca sĩ vẫn không bị lòi bụng
Những mẫu quần hàng hiệu đều cứng cáp, vừa tôn dáng lại lịch sự.

Nguồn: Tổng hợp