Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm

Minh Anh - 29/09/2020

Mới đây, khoảnh khắc Hoàng Thùy mặc croptop gợi cảm, khoe dáng với điệu nhảy giật vòng một táo bạo khiến ai cũng phải bất ngờ.

Cách đây không lâu, Hoàng Thùy khoe trên TikTok khoảnh khắc cô nàng diện croptop màu xanh gợi cảm, khoe vòng 1 đầy hấp dẫn. Tuy vậy, điều khiến mọi người chú ý hơn cả chính là điệu nhảy 'giật cục' của cô nàng. Ai cũng bất ngờ trước sự táo bạo của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 1
Hoàng Thùy mặc croptop khoe dáng hấp dẫn

Vì chiếc áo khá kiệm vải nên ai cũng có thể thấy rõ được vòng 1 của Hoàng Thùy di chuyển lên xuống theo điệu nhảy. Không ít ý kiến cho rằng người đẹp Thanh Hóa nên chọn trang phục khác khi thực hiện điệu nhảy thế này, tránh những khoảnh khắc phản cảm, hoặc nếu Hoàng Thùy mặc croptop rồi thì tốt nhất không nên nhảy nữa!

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 2

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 3
Cô nhảy giật vòng một khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 4

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 5
Không ít ý kiến khuyên cô nàng nên giữ gìn hình ảnh của mình

Hoàng Thùy mặc croptop, táo bạo với điệu nhảy giật vòng một

Thêm vào đó, ở phần bình luận có rất nhiều fan khuyên Hoàng Thùy nên chú ý tới các hoạt động của mình, bởi dù sao cũng vẫn mang danh là một Á hậu. Không ít ý kiến cũng cho rằng, họ thích nhìn Hoàng Thùy trong những bộ đầm kín đáo, hay những bộ áo dài thướt tha hơn là những trang phục kiệm vải như trong khoảnh khắc được chia sẻ ở TikTok.

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 6
Hoàng Thùy nhiều lần khoe dáng gợi cảm

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 7

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 8
Nhiều ý kiến cho rằng cô mặc đồ kín đáo nhìn đẹp hơn hẳn

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 9
Tuy nhiên khi bị chê bai ngoại hình, cách ăn mặc, Hoàng Thùy lại có cách ứng xử rất văn minh

Hoàng Thùy mặc croptop, nhảy giật vòng một phản cảm - Ảnh 10
Khoảnh khắc đăng quang Á hậu 1 của Hoàng Thùy năm 2017

Thông tin về Hoàng Thùy

Hoàng Thùy, tên thật là Hoàng Thị Thùy, sinh ngày 15 tháng 3 năm 1992 tại Thanh Hóa. Cô là một người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam, từng giành quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hoàng Thùy còn là người mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên trang chủ website chính thức tạp chí Vogue của Anh và Italia, người mẫu Việt Nam đầu tiên cũng như duy nhất cho đến hiện tại xuất hiện trên hai tạp chí danh tiếng của Anh như Elle, và Grazia. Ngoài ra cô còn là một trong số những người mẫu Việt Nam hiếm hoi xuất hiện thường xuyên trên các sàn diễn tầm cỡ của quốc tế, người mẫu tiêu biểu giai đoạn thập niên 2010 tiên phong phong trào vươn ra biển lớn của Việt Nam.

Năm 2019 tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy lọt vào Top 20 chung cuộc, trở thành một trong ba đại diện Việt Nam hiếm hoi trong lịch sử được xếp hạng tại cuộc thi này. Hiện tại, Hoàng Thùy vẫn hoạt động rất sôi nổi tại các sàn catwalk, được mời tham dự nhiều sự kiện và nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo.

Minh Anh