Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm

Nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng khi hay tin Khánh Vân gọi điện về cho ê kíp Việt Nam lúc nửa đêm. Tuy nhiên, Hoàng Thùy đã lên tiếng trấn an.

Đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe 2020, Khánh Vân đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn của truyền thông cũng như khán giả trong nước và quốc tế. Khi cuộc thi bước vào giai đoạn gay cấn, mỹ nhân sinh năm 1995 càng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nhờ nhan sắc và vóc dáng nổi bật.

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ có phần lo lắng khi nghe siêu mẫu Hoàng Thùy tiết lộ đêm qua, Khánh Vân gọi điện về Việt Nam cho ê kíp dù đã khuya. Hoàng Thùy không kịp bắt máy vì chênh lệch múi giờ nên phải một lúc sau, hai người đẹp mới có thể kết nối được với nhau.

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 2

Hoàng Thùy thấy bồn chồn lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam. Là người đã từng đi thi quốc tế, cô thấu hiểu những khó khăn mà đàn em đang phải đối mặt khi phải một mình chinh chiến cách quê nhà nửa vòng Trái Đất.

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 3Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 4

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 kể: “Sáng 6h mình dậy thấy em gọi nhỡ từ tối qua. Thấy lòng bồn chồn không biết em đang gấp chuyện gì. Vì năm trước mình cũng hay gọi ê kíp lúc nửa đêm vì ngược giờ có người ở Việt Nam nghe máy mừng lắm. Mà tối em gọi không thấy mình vì mình đi ngủ sớm. Nhắn tin thì em gọi lại ngay. Vui lắm. Nghe em nói chuyện thấy vui hơn vì em có thể giải quyết mọi việc chuyên nghiệp và nhanh nhạy đoán tình hình chung".

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 5Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 6

Tuy Hoàng Thùy không tiết lộ cụ thể lý do Khánh Vân gọi điện về Việt Nam nhưng người đẹp khéo léo trấn an fans hâm mộ bằng cách khẳng định đàn em đã ‘giải quyết mọi việc chuyên nghiệp và nhanh nhạy’.

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 7

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 8
Hoàng Thùy là đàn chị từng dìu dắt Khánh Vân.

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 9Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 10

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy không quên kêu gọi bình chọn cho Khánh Vân có thêm cơ hội lọt vào vòng trình diễn áo tắm. Năm nay, Miss Universe sẽ chọn ra top 21 thí sinh trong đêm chung kết thay vì 16 như hàng năm. Đặc biệt, tấm vé thứ 21 sẽ được quyết định bởi khán giả toàn cầu qua ứng dụng bình chọn của Miss Universe. Vì mỗi lượt vote đều phải trả phí nên người thân, bạn bè, đồng nghiệp và fans đang tích cực chạy đua tiếp sức cho Khánh Vân.

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 11
Nam Em bỏ tiền túi hơn 20 triệu đồng mua 9000 phiếu bình chọn trực tuyến cho Khánh Vân.

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 12

Trước đó, hoa hậu H’Hen Niê cũng mua 10.000 phiếu bầu trên ứng dụng Miss Universe trị giá 22 triệu đồng để bình chọn đồng thời kêu gọi những khán giả có điều kiện ủng hộ đại diện Việt Nam tiến xa tại chung kết. Chương trình nhân đôi vote này đã kết thúc vào trưa 10/5: “Tôi dự đoán Vân vào Top 3 chung cuộc. Tôi thấy Vân hội đủ yếu tố để tỏa sáng và làm nên thành tích tốt nhất từ trước đến nay cho Việt Nam. Cô ấy đã làm rất tốt trong những ngày đầu tiên, chỉ cần giữ được phong độ, năng lượng này" – Hen nói.

Nhiều sao Việt cũng kêu gọi ủng hộ Khánh Vân bằng hành động thiết thực. Siêu mẫu Minh Tú chi 2,2 triệu đồng mua 1.000 vote. Nhiều người đẹp khác như: Lê Thúy, Kim Duyên, Ngọc Diễm… mua và chia sẻ cách thức bình chọn cho đại diện Việt Nam trên mạng xã hội.

Hoàng Thuỳ lo lắng khi Khánh Vân gọi điện về Việt Nam lúc nửa đêm - Ảnh 13
Khánh Vân là thí sinh nổi bật.

Thông tin bình chọn cho Khánh Vân tại Miss Universe

Năm nay, mỗi lượt bình chọn cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ qua ứng dụng Miss Universe đều phải trả phí, thấp nhất là 22 000 đồng cho sáu phiếu bầu và cao nhất là 2,2 triệu đồng cho 1000 phiếu bầu. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ vào thẳng Top 21 chung cuộc. Trong hai ngày 9 và 10/5, mỗi lượt vote sẽ được nhân đôi khi mua. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ nay đến hết ngày 15/5 (theo giờ Mỹ).

Sau 12 ngày tranh tài, đêm chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối 16/5 tại Hollywood, Florida, Mỹ tức sáng 17/5 (giờ Hà Nội). Ban tổ chức không yêu cầu thí sinh cách ly 14 ngày. Thay vào đó, các người đẹp phải qua nhiều vòng xét nghiệm trước khi tham gia các phần thi phụ.

Link bình chọn: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Nguồn: Facebook nhân vật