Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đi chơi Nhật Bản cùng nhau

nhung phùng - 18/11/2019

Dù từng phủ nhận, cho biết hai người chỉ chơi chung trong một nhóm bạn thân nhưng hành động này lại "tố cáo" mối quan hệ không đơn thuần của cặp đôi.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã gây chú ý khi sánh bước tới dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ngoài việc ở bên nhau không rời nửa bước, Gil Lê Hoàng Thùy Linh còn kề sát vai cực tình khi chụp hình chung với dàn nghệ sĩ thân thiết sau lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Thậm chí trên trang cá nhân, Gil Lê cũng đăng tải hình ảnh chung với Hoàng Thùy Linh.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại bị phát hiện đang đi chơi cùng nhau ở Nhật Bản. Dù không cùng xuất hiện trong một khung hình nhưng qua bối cảnh chụp riêng cùng một người hâm mộ thì ai cũng dễ dàng nhận ra cả hai đang đi cùng nhau.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đi chơi Nhật Bản cùng nhau - Ảnh 1

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đi chơi Nhật Bản cùng nhau - Ảnh 2

Cụ thể, một người hâm mộ đã vô tình gặp Hoàng Thùy Linh và Gil Lê trên đường phố Tokyo nên đã xin chụp ảnh cùng. Để tránh điều tiếng, hai người chỉ chụp ảnh riêng với fan nhưng sau đó người này đã đăng một lúc cả hai bức ảnh chụp với Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lên mạng xã hội.

Thời gian qua, tin đồn yêu đương đồng giới của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang là chủ đề được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đi chơi Nhật Bản cùng nhau - Ảnh 3

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đi chơi Nhật Bản cùng nhau - Ảnh 4

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đi chơi Nhật Bản cùng nhau - Ảnh 5
Tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cả hai luôn kè kè đi cùng nhau, không rời nhau nửa bước

Động thái này của cả hai đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú và cho rằng, dường như cặp đôi đang dần công khai mối quan hệ thân thiết trên mức đồng nghiệp thay vì né tránh như trước.

Phùng Nhung

(Nguồn: Tri thức trẻ)