Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở TTTM

Đây là lần thứ N cặp đôi bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau trung tâm mua sắm. Đặc biệt, lần này có cả bố mẹ Hoàng Thùy Linh đi cùng.  

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2019. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau hoặc sử dụng trang phục giống nhau. Tuy nhiên, họ luôn giữ im lặng, từ chối bình luận về mối quan hệ này.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở TTTM - Ảnh 1
Gil Lê – Hoàng Thùy Linh đích thị là cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e"

Mới đây một khán giả đã bắt gặp Hoàng Thùy Linh cùng với bố mẹ mình và Gil Lê đi mua sắm ở trung tâm thương mại vào tối qua (21/5). Nguồn tin này cho hay, cả hai người diện trang phục thường ngày và luôn bịt khẩu trang kín mặt. Sau khi đi dạo và mua sắm, cặp sao rời khỏi đây trước, còn bố mẹ Hoàng Thùy Linh đi sau.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở TTTM - Ảnh 2

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở TTTM - Ảnh 3

Nguồn tin này cũng cho hay, trong lúc cùng nhau đi mua sắm, thi thoảng Hoàng Thùy Linh có quay lại đề nghị được xách đồ phụ bố mình nhưng ông từ chối. Còn trong lúc chờ xe đến, Gil Lê liên tục hỏi han xem bạn gái tin đồn có mệt không, thoải mái thể hiện tình cảm mà không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở TTTM - Ảnh 4

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở TTTM - Ảnh 5
Có thể thấy, cặp đôi thoải mái hẹn hò, mua sắm cùng nhau

Khi vừa kết thúc đợt giãn cách xã hội kéo dài 3 tuần Minh Hằng, Khả Ngân cùng vài người bạn đã tấp nập kéo đến căn nhà mới tậu của Hoàng Thùy Linh để ăn mừng tân gia. Tại đây, Minh Hằng hào hứng khoe loạt clip ghi lại khung cảnh xa hoa, hiện đại bên trong ngôi nhà nhưng sự chú ý của khán giả lại tập trung vào một bóng hình xa xa mà vóc dáng của người này rất giống Gil Lê. Tuy nhiên, nhân vật bí ẩn ấy dường như không muốn xuất hiện trong tầm ngắm của Minh Hằng nên từ đầu tới cuối chỉ quay lưng hoặc lấp ló một phần gương mặt.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở TTTM - Ảnh 6
Hình bóng Gil Lê xuất hiện trong clip Minh Hằng ăn tân gia tại nhà Hoàng Thùy Linh, chuyện Gil – Linh sống chung dường như có thật

Mới đây, hội bạn này tiếp tục có buổi tiệc nhỏ ở căn hộ mới tậu của Hoàng Thùy Linh. Trong đó đáng chú ý nhất chính là loạt khoảnh khắc Gil Lê và Hoàng Thùy Linh kề sát cạnh nhau cực thân thiết.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở TTTM - Ảnh 7
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê kề sát cạnh nhau trong buổi tụ họp hội bạn thân

Trước đó, MXH đã xôn xao thông tin Hoàng Thùy Linh và Gil Lê mua nhà sống chung tại TP. HCM do có khán giả bắt gặp mẹ Gil đi mua đồ nội thất cho căn nhà của họ. Không lâu sau, khi Hoàng Thùy Linh đăng tải video giới thiệu thói quen tập vẽ trong những ngày tránh dịch, cô vô tình để lộ bức tranh mà Gil Lê vẽ trên kệ tủ nhà mình. Cứ thế, nghi án Gil Lê – Hoàng Thùy Linh sống chung dấy lên từ đầu năm 2020 và giờ lại được Minh Hằng gián tiếp xác nhận.

Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê bị phát hiện đi mua sắm cực tình tứ ở TTTM - Ảnh 8
Bức hình bên phải là do Gil Lê tự tay vẽ, nó có mặt tại nhà Hoàng Thùy Linh khiến netizen không khỏi nghi ngờ

Trong một lần du lịch ở Miami, Gil Lê – Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đang diện trang phục thoải mái và sánh bước dạo phố. Ngoài ra, họ cũng nhiều lần check-in ở cùng địa điểm, trong cùng khoảng thời gian như nhau. Bằng chứng “rõ như ban ngày" này đã phần nào khẳng định nghi án hẹn hò của cả hai. Một lần khác, bức hình mà Trọng Hiếu chia sẻ đã vô tình để lộ khoảnh khắc thân thiết của Gil – Linh. Trong ảnh, Gil Lê đang chụp hình cho “bạn gái tin đồn" Hoàng Thùy Linh.

P.N (Nguồn: Công lý & xã hội)