Hoàng Phi Kha lộ tay rám nắng sau 1 thời gian đi tình nguyện

Rất nhiều người đã động viên Hoàng Phi Kha và Dương Thanh Vàng cố gắng giúp đỡ mọi người, đồng thời giữ gìn sức khỏe của bản thân.

Những ngày vừa qua, Sài Gòn trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn khi phải giãn cách toàn thành phố. Tuy nhiên, cũng qua khó khăn này cũng có thể thấy được tình cảm của mọi người dân cũng như các nghệ sĩ dành cho nhau. Rất nhiều sao Việt đã tích cực đi cứu trợ lương thực cho bà con, xông pha vào những khu cách ly để hoạt động thiện nguyện, điển hình phải kể đến như Việt Hương, MC Nguyên Khang, Hoàng Phi Kha, Dương Thanh Vàng, Thủy Tiên...

Dương Thanh Vằng khoe đôi bàn tay rám nắng
Nhìn hình ảnh này ai cũng thực sự thương cảm
Nhiều sao Việt vào động viên nam diễn viên hài
Hoàng Phi Kha cũng khoe cánh tay 2 màu của mình

Mới đây, nam diễn viên Dương Thanh Vàng đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đôi bàn tay anh bị rám nắng trong một thời gian lăn xả ngoài đường làm tình nguyện. Rất nhiều sao Việt cũng như khán giả đã vào động viên tinh thần, đồng thời khuyên anh chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân. Không chỉ Dương Thanh Vàng, Hoàng Phi Kha cũng vào 'khoe chiến tích' cánh tay phân rõ 2 màu vì cháy nắng.

Hoàng Phi Kha tích cực làm thiện nguyện trong thời gian vừa qua
Khán giả rất trân quý tấm lòng của các nghệ sĩ

Hiện tại, ngoài những sao Việt này cũng có rất nhiều mới đăng ký để đi làm tình nguyện. Hơn bao giờ hết, người dân cả nước cực đoàn kết và hi vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát. Nhiều sao Việt không xông pha đi cứu trợ nhưng cũng quyên góp tiền ủng hộ, đăng những bài viết động viên tinh thần đến đồng nghiệp cũng như mọi khán giả.

Hình ảnh Dương Thanh Vàng hóa 'xe ôm' thời gian vừa qua
Hoàng Phi Kha đi chợ giúp người dân
Ăn ngủ cũng vạ vật
Phương Thanh ăn vội tô mì cho đỡ đói
Gương mặt nữ ca sĩ hằn cả vệt khẩu trang do đeo quá lâu
H'Hen Niê không chỉ chở đồ mà còn rửa bát giúp người dân.

Nguồn: Tổng hợp