Hoàng Phi Kha hoa mắt khi chọn loại băng vệ sinh cho chị em vùng dịch

Hoàng Phi Kha ngồi bệt xuống nền tại quầy băng vệ sinh sau 1 hồi không phân biệt hết các loại mà chị em nhờ mua trong phiếu.

Từ khi TP.HCM thực hiện biện pháp giãn cách xã hội, nhiều đơn vị y tế, công an cùng tình nguyện viên chung tay thực hiện công tác chống dịch Covid-19. Các nghệ sĩ trong đó có Á vương, diễn viên Hoàng Phi Kha sẵn sàng bỏ thời gian và công sức đến các siêu thị để giúp nhân viên ở đây gom các mặt hàng theo đơn online có sẵn, rồi gửi cho khách hàng.

Quảng cáo

Tuy nhiên trong quá trình làm việc, Hoàng Phi Kha từng gặp không ít tình huống dở khóc dở cười, như phải lựa chọn… băng vệ sinh cho chị em, hay trở thành nhân viên bốc vác, vận chuyển đồ.

Mới đây, Hoàng Phi Kha chia sẻ thêm kỉ niệm đáng nhớ: "Không biết vụ gì mà sao chị em hôm nay đặt băng vệ sinh nhiều thế. Đặt gì gần chục loại khác nhau rồi còn viết tắt nữa, tìm muốn hoa cả mắt".

Hoàng Phi Kha ngồi sụp xuống nền tại quầy băng vệ sinh.
Đây là món đồ được nhiều chị em nhờ mua.
Anh cũng đã lựa "sương sương" được vài loại bỏ vào giỏ.

Ngày 21/7, khi TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, Hoàng Phi Kha thực hiện công việc của một tình nguyện viên là đi chợ mua đồ giúp người dân trong khu cách ly. Do không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn thực phẩm, anh đã mua nhầm món rau.

Anh chia sẻ: "Trong đơn hàng chị khách muốn mua 1/2kg loại xà lách búp Mỹ, nhưng mình không biết lấy lộn 1kg xà lách xanh, vì lúc đó trên quầy chỉ có 1 loại. Thế là chị ấy gọi điện chửi mình".

Mặc dù sau đó anh giải thích với nữ khách hàng rằng chỉ là tình nguyện viên và không rành về rau, đồng thời cũng đã xin lỗi, tuy nhiên vẫn bị chửi: "Tụi em làm tình nguyện viên hay là phá hoại. Nhắm làm được thì làm, không được thì nghỉ đi".

Sự việc khiến anh rất buồn, nhưng vẫn nhịn vì sợ ảnh hưởng tới các tình nguyện viên khác. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng khẳng định, cuộc sống có người này người khác. "Ngay hôm sau đó tôi đi mua rau cho người dân, có nhiều người đã cảm ơn rối rít".

Hoàng Phi Kha bị mắng nhiếc cả trên MXH vì mua nhầm đồ.

Hoàng Phi Kha cho biết anh là người mẫu, diễn viên và đang sinh sống tại Q.1 TP.HCM. Cũng như bao diễn viên khác, mùa dịch này Kha dường như không biết làm gì, kế hoạch diễn, kinh doanh đều bị đóng băng. Cũng như mọi ngày, Kha ở nhà, tuân thủ lệnh giãn cách phòng dịch Covid-19. Mọi sinh hoạt đều gói gọn trong vài chục mét vuông của ngôi nhà. Một hôm, nhận được tin nhắn tìm kiếm tình nguyện viên tham gia chống dịch từ MC Quỳnh Hoa, anh liền đồng ý mà không suy nghĩ nhiều.

Nói về dự định trong tương lai, Kha cho rằng anh sẽ tham gia vào tâm dịch cho đến khi nào thành phố không còn dịch Covid-19. “Nếu sau đó công việc của tôi chưa ổn định mà những nơi khác còn dịch thì tôi sẵng sàn lên đường tình nguyện chống dịch”, Kha khẳng định.

Người mẫu, diễn viên Hoàng Phi Kha tỉ mẩn đọc đơn hàng khi mua giùm cho người dân vùng bị cách ly.