Hoàng Kiều khó tuyển giúp việc dân mạng đề cử Ngọc Trinh

Trước đó 4 tháng, Fanpage Hoàng Kiều từng đăng tin tuyển người chăm sóc trọn đời, nhưng có vẻ như việc tuyển dụng đến giờ này vẫn chưa xong...

Sáng 11/7 (giờ Việt Nam), trang Fanpage của tỷ phú Hoàng Kiều có bài đăng song ngữ gây chú ý. Theo đó, tỷ phú 77 tuổi có nhu cầu tuyển người chăm sóc, sống ngay trong cơ ngơi của ông.

"Cần người trông em và nấu ăn gấp! Ventura County, California. 

Ông Hoàng Kiều cần tuyển một nữ nấu ăn và trông em (không vướng bận gia đình), giúp trông em và nấu ăn, ở trong nhà. Nếu quý vị muốn làm, xin liên lạc chúng tôi qua tin nhắn Facebook để được phỏng vấn. Chúng tôi chỉ tuyển những người hiện đang ở Mỹ", nội dung tin đăng tuyển.

Tỷ phú Hoàng Kiều cần tuyển một người "nấu ăn và trông em".

Dưới phần bình luận, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra đây là "job cũ" của đại gia Việt kiều. Có người lại réo tên tình cũ của tỷ phú này: "Gọi Ngọc Trinh trông cho chú ơi", ngôn từ mang tính "cà khịa".

Bình luận của dân mạng.
Trước đó khoảng 4 tháng, Fanpage của tỷ phú Hoàng Kiều từng đăng tin tuyển người chăm sóc trọn đời, nhưng có vẻ như việc tuyển dụng đến giờ này vẫn chưa xong.

Nội dung khi ấy như sau: "Cần người trông em và nấu ăn gấp!

Ông Hoàng Kiều cần tuyển một người phụ nữ khoảng 40 tuổi (độc thân, không con cái), giúp việc trông em và nấu ăn, ở trong nhà, lương một năm $36,000 (khoảng 830 triệu đồng), bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác.

Ông muốn bà ta sẽ chăm sóc ông đến cuối đời. Y tá (LVN) càng tốt. Lương của LVN là $100,000 một năm (khoảng 2,3 tỷ), bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác.

Nếu quý vị muốn làm, xin liên lạc chúng tôi qua tin nhắn Facebook để được phỏng vấn".

Tin tuyển người chăm sóc trên Fanpage Hoàng Kiều khoảng 4 tháng trước.

Tỷ phú Hoàng Kiều từng là người giàu nhanh nhất trong top những tỷ phú mới nổi của Mỹ trong năm 2015. Khối tài sản của ông thời hoàng kim ước tính 3,8 tỷ USD.

Về đời tư, ông Hoàng Kiều từng có 2 đời vợ, 5 người con. Tên tuổi của đại gia này được chú ý nhiều nhất khi hẹn hò người mẫu nội y Ngọc Trinh vào cuối năm 2016. Tuy nhiên, cuộc tình lệch tuổi "27 - 72" chết yểu khi chưa đầy 3 tháng, để lại nhiều tai tiếng cho cả đôi bên.

Sau này, đại gia U80 hé lộ nguyên nhân "đá" Ngọc Trinh: "Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi 'em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ' thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa".

Tỷ phú Hoàng Kiều từng có mối tình "ngắn hạn" với mỹ nhân đáng tuổi cháu.