Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công

Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba bằng một bài đăng công khai trên trang cá nhân khi người đẹp Tân Cương bị quấy rối.

Những ngày qua, tin đồn tình cảm giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang khiến làng sao Hoa ngữ dậy sóng. Người hâm mộ vô cùng tò mò muốn biết có hay không việc mỹ nhân Tân Cương và tài tử Thượng ẩn phải lòng nhau sau những dấu hiệu đáng ngờ. Khi sự việc vẫn chưa ngã ngũ, mới đây, fans lại tiếp tục khui ra một hành động ngọt ngào chứng tỏ Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba trong sự cố fan cuồng cách đây nửa năm.

Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 1Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 2

Còn nhớ vào ngày 7 tháng 6 vừa qua, ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, khi người đẹp sinh năm 1992 đang mải trò chuyện, tương tác trên sân khấu thì một người đàn ông lạ mặt bất ngờ lao lên, quỳ xuống dâng nhẫn cầu hôn cô nàng. Địch Lệ Nhiệt Ba đã rất bất ngờ và hoảng sợ trước sự việc này.

Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 3

Được biết, đây là một fan cuồng của mỹ nhân Tân Cương, từng theo chân cô đi khắp nơi. Vì quá hâm mộ nữ diễn viên, người này đã liên tục có những hành vi quấy rối, bệnh hoạn khiến Nhiệt Ba sợ hãi còn fans của cô thì hết sức lo lắng cho thần tượng.

Thật may mắn là tại sự kiện, mỹ nhân Tân Cương đã được các đồng nghiệp nam hết lòng che chở, bảo vệ nên không xảy ra chuyện gì đáng tiếc. Tên fan cuồng nói trên cũng nhanh chóng bị các nghệ sĩ nam khống chế xuống sân khấu.

Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 4

Tuy nhiên, khán giả đã nhanh chóng soi ra chi tiết, sau buổi phát sóng nói trên, Địch Lệ Nhiệt Ba thoải mái sánh vai bên Hoàng Cảnh Du khi xuống sân khấu. Hai người kè kè như hình với bóng sau sự cố của nữ diễn viên.

Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 5

Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 6

Điều đáng chú ý là ngay ngày hôm sau, Hoàng Cảnh Du đã đăng một tâm thư dài trên trang cá nhân chỉ trích vấn đề hâm mộ thần tượng thái quá của một số fan cuồng. Vì lúc đó chưa bùng nổ tin đồn hẹn hò nên bài đăng của nam diễn viên không được ai chú ý. Hiện nay, khi cặp đôi dính nghi án yêu đương nên động thái này nhanh chóng lọt tầm ngắm của người hâm mộ. Trước đó, Nhiệt Ba cũng bị tung tin đến phim trường thăm bạn trai.

Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 7

Cụ thể, mỹ nam họ Hoàng bức xúc cho rằng: “Các bạn thực sự không cho rằng việc theo dõi và chụp lén người khác là có vấn đề sao? Tại sao các bạn có thể biện minh cho hành động đó? Xin đừng lấy lý do “là một người hâm mộ" và “muốn được nhìn thấy thần tượng của mình" ra làm lá chắn. Tại sao một người mắc lỗi nhưng lại để nhiều người hâm mộ khác phải chịu trách nhiệm, phải bị mang tiếng? Điều đáng sợ không phải là theo dõi, mà là nghĩ rằng việc theo dõi cuộc sống riêng tư của người khác là đúng. Công việc của tôi là ở trên màn ảnh nhưng tôi thề sẽ bảo vệ không gian riêng tư và cuộc sống đời thực của mình"

Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 8
Đây được xem là động thái chứng tỏ Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 9Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 10Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 11Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 12Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 13Hoàng Cảnh Du bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba khi fan cuồng tấn công - Ảnh 14

Ngoài ra, người hâm mộ cũng soi được loạt bằng chứng cho thấy hai ngôi sao nổi tiếng đang dùng đồ đôi. Hiện phía Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đều chưa lên tiếng đính chính tin đồn.

Thông tin về Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du sinh ngày 30/11/1992, nổi tiếng nhờ vai diễn Cố Hải trong ‘Thượng Ẩn’, đóng cặp cùng Hứa Ngụy Châu. Tuy nhiên, hình tượng nam thần lạnh lùng si tình của nam diễn viên hoàn toàn sụp đổ khi liên tục dính scandal bí mật kết hôn, ngoại tình, bạo hành vợ đến mức ly dị và đổi tình lấy vai diễn.

Hiện tại, Hoàng Cảnh Du khá nổi tiếng và có lượng fan rất lớn. Anh được ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình với Địch Lệ Nhiệt Ba và không ít lần bị khui ra bằng chứng hẹn hò. Tuy vậy đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn chưa hề có thông báo chính thức về chuyện này.

Nguồn: Tổng hợp