Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe

Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ" đặc biệt thân thiết với chồng của “bạn gái tin đồn". 

Sự việc diễn viên Hoàng Anh và vợ ly hôn sau 3 năm kết hôn khiến dư luận dành nhiều sự quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Đáng chú ý hơn cả, “sóng gió hôn nhân" này lại bị vợ cũ của nam diễn viên tố là có liên quan đến người thứ 3 – nữ diễn viên Thắm Bebe. Đi ngược với những phản ứng gay gắt lúc ban đầu, Thắm Bebe và Hoàng Anh đăng những khoảnh khắc “tình bể bình" dù bị dư luận chỉ trích cực kì gay gắt.

Mới đây, Hoàng Anh còn đăng ảnh thân thiết với vợ chồng Thắm Bebe. Họ thưởng thức bữa tối ấm cúng trong một nhà hàng ở thành phố Garden Grove thuộc quận Orange County tại tiểu bang California. Trong bức hình chụp chung, Hoàng Anh ngồi kế bên chồng của bạn diễn, biểu cảm gần gũi. Bên cạnh lĩnh vực bảo hiểm, chồng của Thắm Bebe còn là quay phim và trợ lý cho vợ.

Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe - Ảnh 1
Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Có thể thấy, khi có mặt chồng của bạn diễn, Hoàng Anh khá tiết chế và không ôm ấp thân mật như bình thường và cặp đôi cũng ngồi tách nhau ra. Nhiều fan hài hước đùa rằng có ‘chính chủ’ nên người yêu màn ảnh phải nhường sóng ngay.

Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe - Ảnh 2
Hoàng Anh và chồng của “bạn gái tin đồn"

Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe - Ảnh 3

Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe - Ảnh 4
Trước khi xảy ra biến cố hôn nhân, vợ chồng Hoàng Anh thân thiết với gia đình Thắm Bebe

Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe - Ảnh 5
Chồng của Thắm Bebe đã nâng đỡ Hoàng Anh trong công việc

Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe - Ảnh 6
Những bức hình này cho thấy mối quan hệ giữa Hoàng Anh và Thắm Bebe chỉ là đồng nghiệp thân thiết

Tháng 12/2020, Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như ly hôn, Thắm Bebe bất ngờ bị lôi vào cuộc với nghi vấn “tiểu tam". Trong bài viết đăng tải đầu tháng 1/2021, ngoài việc “bóc" hàng loạt thói hư tật xấu của vợ cũ, nam diễn viên cũng làm rõ mối quan hệ với Thắm Bebe. Anh khẳng định không ngoại tình với Thắm Bebe như vợ cũ lấp lửng, cho biết mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè, đồng nghiệp.

Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe - Ảnh 7
Vợ cũ Hoàng Anh từng tố Thắm Bebe là “tiểu tam"

Hoàng Anh dự tiệc cùng vợ chồng Thắm Bebe - Ảnh 8
Hoàng Anh và Thắm Bebe có nhiều khoảnh khắc tình tứ khi đóng phim chung khiến nhiều khán giả đồn đoán

Hoàng Anh ly hôn

Hoàng Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1986 tại Long An, là một diễn viên truyền hình được yêu mến qua một số bộ phim như Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ,… Anh được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất giàu cảm xúc.

Hoàng Anh từng gây chú ý khi kết hôn cùng bà xã Việt kiều Mỹ tên Quỳnh Như vào năm 2017. Vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng cuối năm 2018. Sau khi làm đám cưới, Hoàng Anh vẫn ở Việt Nam đóng phim và sang Mỹ thăm vợ con mỗi khi rảnh rỗi. Tháng 4/2019, nam diễn viên thông báo bỏ showbiz sang Mỹ định cư để có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp