Hoãn cưới 2 lần vì dịch, đến lần 3 chưa kịp cưới thì bị cắm sừng qua gmail

Cộng đồng mạng dậy sóng trước bài tố chồng sắp cưới cắm sừng mình qua Gmail của một cô gái trẻ. Đáng nói, cặp đôi từng hoãn cưới 2 lần vì dịch Covid-19.

Mới đây, bài đăng tải của cô gái trẻ tâm sự về chuyện hủy hôn giữa mùa dịch bất ngờ được đào lại. Dù không phải lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng nội dung câu chuyện vẫn đủ để gây bức xúc dư luận.

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, đến lần 3 chưa kịp cưới thì bị cắm sừng qua gmail - Ảnh 1
Bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Theo lời kể của chủ nhân bài viết, năm nay cô 27 tuổi, còn chú rể hụt 30 tuổi. Cả hai đều đã có công việc ổn định nên quyết định tính đến chuyện trăm năm. Ban đầu, hai bên gia đình thống nhất ra Tết tổ chức đám cưới nhưng bất ngờ bùng dịch phải hoãn lại. Đến tháng 5 tình hình dịch bệnh tại Việt Nam được kiểm soát nên hai nhà bàn nhau tới tháng 8 ăn hỏi rồi cưới luôn. Tuy nhiên, sau khi dạm ngõ xong xuôi thì dịch bùng phát trở lại nên buộc phải hoãn. Tiền đặt cọc cỗ bàn, chụp ảnh cưới đều được bảo lưu cho đến khi có lịch tổ chức.

Thế nhưng, trong thời gian hoãn cưới, cô nàng phát hiện chồng tương lai “cắm sừng" mình khi mở mục “thư rác" trong Gmail ra. Dù các tin nhắn đều đã được xóa nhưng anh chàng không biết rằng các đoạn hội thoại vẫn chưa biến mất hoàn toàn.

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, đến lần 3 chưa kịp cưới thì bị cắm sừng qua gmail - Ảnh 2
Hai lần hoãn cưới vì dịch, chưa kịp lên kế hoạch lần 3 thì bị người yêu cắm sừng.

Bất ngờ nhất là người thứ ba chen chân vào cuộc tình không ai khác chính là bạn thân của người yêu. Cô gái này hiện đang làm mẹ đơn thân, từng lấy chồng từ năm 21 tuổi và đã qua một lần đò. Sau khi mọi chuyện vỡ lở, cô gái quyết định chia tay và không cưới xin gì nữa.

Vụ hủy hôn của cô gái trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa phần ai nấy đều động viên cô gái không việc gì phải buồn, bởi ông trời đã cho cô tới 3 cơ hội để suy nghĩ trước khi tiến đến hôn nhân với chàng trai này.

Bên cạnh đó, dân tình cũng tỏ ra bất ngờ trước những chiêu trò che đậy mối quan hệ ngoài luồng đầy tinh vi của nam thanh niên kia. Trước giờ người ta chỉ biết đến những vụ bắt quả tang ngoại tình qua zalo, message, instagram hay tin nhắn điện thoại,… chứ gmail thì quả thật hiếm thấy.

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, đến lần 3 chưa kịp cưới thì bị cắm sừng qua gmail - Ảnh 3

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, đến lần 3 chưa kịp cưới thì bị cắm sừng qua gmail - Ảnh 4
Phản ứng từ cư dân mạng.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

“Ông trời be like :”Tôi đã cố ý cho cơ hội suy nghĩ lại tận 2 lần rồi mà vẫn bướng đấy!”

“Còn qua gmail nữa cơ kìa. Thôi chúc mừng chị thoát khỏi nợ đời chị nhá."

“Cái này nên vui. Chứ lỡ cưới rồi về lại tan cửa, nát nhà."

“Lần đầu tiên thấy bà cô Vy có lợi ích như vậy."

Hiện câu chuyện vẫn đang gây xôn xao dư luận!

Tổng hợp