Hoàn cảnh "không thể khổ hơn" của cô gái đánh rơi 30 triệu bị hôi của

Cô gái đánh rơi 30 triệu là mẹ đơn thân (26 tuổi) gia đình neo người, làm trụ cột nuôi con 7 tuổi và mẹ ruột đang trị bệnh trầm cảm, tiều đường. 

Clip nhóm người hôi của gây bức xúc

Theo báo Thanh Niên đưa tin, ngày 28/1/2021 một vụ hôi của xảy ra trên đoạn đường thuộc phường Tân Hưng (quận 7, Tp. Hồ Chí Minh) gây phẫn nộ dư luận. Theo đó Bảo Trân (SN 1996, quê Long An)  - cô gái đánh rơi 30 triệu đồng là nạn nhân của vụ việc đang gây bức xúc này.

Video: Cô gái làm rơi 30 triệu và bị người đi đường 'hôi của'.

Đoạn clip trích từ camera nhà dân cho thấy, sau khi cô gái làm rơi chiếc túi khiến tiền văng tung tóe ra đường. Lúc này một người phụ nữ bán nước đứng bên đường chạy lại vơ vét, 3 chiếc xe cùng chiều sau khi phát hiện có tiền rơi cũng vội vàng dừng lại tranh nhau nhặt tiền.

Theo chia sẻ của nạn nhân, tổng số tiền làm rơi là 30 triệu đồng. Nạn nhân cho biết bản thân vừa đi rút tiền để đem tới quận 7 trả nợ cho 1 người bạn. Chỉ sau khi có 1 người đi đường tốt bụng hô to "làm rơi tiền người ta nhặt hết rồi kìa" cô mới hốt hoảng quay lại tìm. Dù khóc nóc, van xin nhưng nhưng những người nhặt tiền đã nhanh chóng rời khỏi.

Người phụ nữ hàng nước nhặt tiền lúc bọc tiền rơi ra trên đường

Cũng theo chia sẻ của cô gái, dù có sự can thiệt của của công an, người bán nước ven đường lấy tiền chỉ trả lại vỏn vẹn 4 triệu đồng. Hiện vụ đoạn clip đang khiến dư luận vô cùng bức xúc lên tiếng chỉ trích những kẻ hôi của xuất hiện trong đoạn clip.

Hoàn cảnh đáng thương của cô gái đánh rơi tiền

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thông tin về cô gái đánh rơi 30 triệu càng khiến nhiều người đồng cảm nhiều hơn. Theo đó Bảo Trân (SN 1996) là mẹ đơn thân đồng thời cũng là trụ cột chính trong gia đình.

Cô gái đánh rơi tiền

Vì gia đình có hoàn cảnh khó khăn lại neo người nên Bảo Trân lên phố buôn bán kiếm tiền nuôi con gái 7 tuổi ăn học và chữa bệnh cho mẹ ruột bị trầm cảm, tiểu đường. Cô gái chia sẻ: "Mình dành dụm không dám ăn không dám mặc số tiền đó dành dụm nửa năm, vì năm nay dịch bệnh không làm được tiền toàn lỗ. Mình giờ không dám về quê ăn tết nữa, cả gia đình ở quê đang chờ mình mà không biết làm sao". 

Một mình gồng gánh cả gia đình, dịch bệnh lại tiếp tục bùng phát, cuộc sống của bà mẹ đon thân trẻ đang đứng trước ngõ cụt. Mặc dù chủ nợ đồng ý gia hạn cho Bảo Trân sau khi biết chuyện cô bị hôi cửa nhưng số tiền 30 triệu không phải con số mà cô có thể kiếm trả ngay được.