Hoàn cảnh khó khăn của tài xế xe ôm công nghệ bị sát hại ở Đắk Lắk

Tài xế xe ôm công nghệ bị sát hại dã man để cướp xe nhưng bất thành, hoàn cảnh của nạn nhân xấu số khiến nhiều người xót xa.

Hoàn cảnh khó khăn của tài xế xe ôm công nghệ bị sát hại ở Đắk Lắk - Ảnh 1
Căn nhà ở quê của tài xế bị sát hại.

Liên quan đến vụ tài xế xe ôm công nghệ bị sát hại dã man bằng 10 nhát dao, chiều 12/11, thi thể nạn nhân đã được đưa về an táng tại quê nhà ở huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk bằng xe cứu thương 0 đồng.

Hoàn cảnh khó khăn của tài xế xe ôm công nghệ bị sát hại ở Đắk Lắk - Ảnh 2
Căn nhà tạm bợ của nam tài xế Grab xấu số được dùng bạt để che chắn mưa gió. (Nguồn ảnh: Diễn đàn Tây Nguyên)

Nhiều người không khỏi xót xa trước căn nhà tạm ọp ẹp và gia cảnh khó khăn của nam tài xế được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng đồng lòng kêu gọi sự giúp đỡ để lo hậu sự cho nạn nhân xấu số.

Hoàn cảnh khó khăn của tài xế xe ôm công nghệ bị sát hại ở Đắk Lắk - Ảnh 3
Trong nhà không gì giá trị, ngoài chiếc TV cũ đã phủ bụi. (Nguồn ảnh: Diễn đàn Tây Nguyên)

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, khoảng 4h sáng ngày 12/11, ông N.V.Đ. (SN 1965, ngụ huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) được một đối tượng đặt xe và yêu cầu chở đến hẻm 327, đường Y Moal (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Hoàn cảnh khó khăn của tài xế xe ôm công nghệ bị sát hại ở Đắk Lắk - Ảnh 4
Căn bếp củi được gia đình sử dụng để nấu cơm mỗi ngày. (Nguồn ảnh: Diễn đàn Tây Nguyên)

Chia sẻ với PV báo Đất Việt, Chủ tịch UBND xã Dray Sap, huyện Krông Ana cho biết, gia cảnh nhà ông Đông rất khó khăn. Ở địa phương cứ ai thuê gì là người này làm, nếu ai gọi xe ôm ông lại mang xe đi chở. Hai vợ chồng ông Đông không có nghề nghiệp ổn định nên cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn.

Theo vị Chủ tịch xã Dray Sap, trước đó vợ chồng ông Đông sống ở nơi khác và mới chuyển về địa phương được một thời gian thì xảy ra chuyện. Hai vợ chồng họ sống trong căn nhà dựng tạm ở địa phương.

Hoàn cảnh khó khăn của tài xế xe ôm công nghệ bị sát hại ở Đắk Lắk - Ảnh 5
Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Tại đây, nhận thấy khu vực khá vắng vẻ đối tượng đã ra tay dã man khi đâm tài xế bằng 10 nhát dao hòng chiếm đoạt tài sản. Bị tấn công, nạn nhân hô hoán rồi ngã gục.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân khu vực gần đó đã chạy ra. Sợ bại lộ, tên cướp nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa tới Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu nhưng không kịp.

Khi thông tin được vụ việc, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng. Ngay trong chiều 12/11, nghi can đã bị bắt giữ tại địa bàn xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk).

Hoàn cảnh khó khăn của tài xế xe ôm công nghệ bị sát hại ở Đắk Lắk - Ảnh 6
Nghi can bị bắt giữ vào chiều 12/11.

Hiện phía Công an đang khẩn trương lấy lời khai đối tượng!