Hoàn cảnh của cựu tuyển thủ Futsal - HLV Huỳnh Bá Tuấn

Là cựu thành viên của thế hệ tuyển thủ Futsal đời đầu tại Việt Nam, Huỳnh Bá Tuấn qua đời đột ngột ở tuổi 37 khiến nhiều người xót xa.

Huỳnh Bá Tuấn từng có thời gian dài cống hiến cho CLB Thái Sơn Nam và đội tuyển quốc gia Futsal Việt Nam. Sau khi giành ba chức vô địch quốc gia cùng Thái Sơn Nam ở cấp CLB vào các năm 2008, 2009 và 2012, anh chuyển sang gắn bó với sự nghiệp huấn luyện viên và đội tuyển gần đây nhất Bá Tuấn dẫn dắt là Tân Hiệp Hưng.

Huấn luyện viên câu lạc bộ futsal Tân Hiệp Hưng Huỳnh Bá Tuấn đột ngột qua đời đêm 4/2

Trước sự ra đi đột ngột của vị huấn luyện viên trẻ, người hâm mộ và đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng xót xa.

Ông Trần Anh Tú - chủ tịch CLB Thái Sơn Nam nghẹn ngào: "Hoàn cảnh của Bá Tuấn khá khó khăn, tuy nhiên vì đam mê cậu ấy vượt qua mọi trở ngại để đầu tư cho sự nghiệp. Thu nhập ở đội bóng cũng ổn định nên Tuấn là lao động chính trong nhà".

"Giờ đây cậu ấy ra đi, để lại 2 đứa con mồ côi cha, để lại người cha mất chỗ nương bóng tuổi già, để lại cả một cuộc đời và sự nghiệp dang dở cùng bao nỗi đau của mọi người".

Huấn luyện viên Huỳnh Bá Tuấn (số 17) khi còn khoác áo đội tuyển Futsal Việt Nam

Ra đi ở tuổi 37, HLV Huỳnh Bá Tuấn để lại nhiều dang dở với Futsal, đáng lẽ chính lúc này anh đang có những ngày hạnh phúc bên gia đình. Nhưng rốt cục rồi mọi thứ đều trở thành câu chuyện dang dở..

Theo Zing, được biết lễ an táng của HLV Huỳnh Bá Tuấn sẽ diễn ra vào hồi 8h ngày 6/2 tại quê nhà Vĩnh Long.

Tổng Hợp