Hoài Linh và những sao Việt bị đồn vay nợ không trả

Xây dựng đền thờ hàng trăm tỷ, ăn sung mặc sướng, đi du lịch khắp nơi,... nhưng Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ vẫn bị tố nợ nần 'cù nhây'.

Cách đây ít giờ, có thông tin Hoài Linh vẫn đang nợ tiền gỗ xây nhà thờ Tổ, số tiền không ít, 5 năm qua nam danh hài chưa trả.

Sự việc bị một khán giả bình luận 'bóc phốt' trên mạng xã hội. Người này tự nhận không đòi được nợ của xưởng thi công gỗ cho công trình 100 tỷ Hoài Linh do nam danh hài chưa trả tiền:

“Mẹ đẻ mình vừa bảo xong đây. Nhà ấy ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Mẹ mình cho nhà đó vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh”.

Bình luận tố Hoài Linh nợ tiền gỗ xây nhà thờ Tổ 5 năm chưa trả

Tuy nhiên người này cũng không có thêm bằng chứng nào chứng minh lời nói của mình nên chưa thể khẳng định Hoài Linh nợ tiền. Bởi vậy, thông tin này vẫn khiến netizen bán tín bán nghi về độ thực hư. Hiện phía Hoài Linh chưa có phản hồi chính thức nào về sự việc này.

Nhà thờ 7000m2 hoành tráng của Hoài Linh

Không riêng Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng bị bóc phốt nợ nần nhiều năm không trả. Điểm chung của họ là thường xuyên khoe hình đi chơi, du lịch sang chảnh, mua đồ hiệu,... cuối cùng bị đồn 'quỵt nợ' đến mức bị chủ nợ xử cho te tua.

Vũ Khắc Tiệp bị đồn nợ hơn 1 tỷ nên dính đánh sấp mặt nhưng anh phủ nhân
Gần đây có tin Vũ Khắc Tiệp nợ nần, bố mẹ bị giang hồ đến tận nhà đòi nợ. Tuy nhiên ông bầu này cho biết số tiền đó đối tác đã tặng và đổi thành tiền mời show, đến nay họ bất ngờ đòi vô lý.
Vũ Khắc Tiệp thường xuyên đi du lịch sang chảnh khắp nơi
Bị đồn quỵt 4 triệu, chủ nợ đến đòi trên phố Mã Mây, Lưu Đê Ly nói: "Không có chuyện em bị nhóm người nào đòi nợ 4 triệu trên phố Mã Mây nhé. Mong các anh chị nếu lần sau có đồn thì đồn hẳn lên thành 4000 tỷ cho sang, chứ 4 triệu thì xoàng quá”
Cuối 2019, Gia Bảo cũng vướng ồn ào tiền nong. Khi bị tài khoản mạng tố quỵt tiền lương bất chấp nhân viên là mẹ đơn thân, tài chính khó khăn, nam diễn viên đã phủ nhận. Anh cho biết chỉ đồng ý trả hơn 3 triệu lương nhưng người này không đồng ý nên sinh hận thù
Phước Sang cũng bị mất hình ảnh vì nợ nần. Bị doanh nhân Chung Minh đâm đơn kiện đòi nợ gần 5 tỷ đồng, đồng thời tố nam diễn viên mượn chiếc xe Mercesdes S350 và không hề mang trả, nam diễn viên khẳng định anh nợ tiền nhưng không quỵt.
Hồng Quế lên mạng xã hội tố Andrea – người em thân thiết vay tiền cô rồi trốn chui trốn lủi. Bị mỉa mai “Tây mà điêu”, chân dài Tây Ban Nha khẳng định cô chưa bao giờ vay tiền Hồng Quế.
Nam diễn viên Chí Thiện cũng bị tố sống hai mặt vì không những không trả nợ mà còn phủ nhận đã vay tiền. Cuối cùng bị đưa bằng chứng, anh đành trả tiền.

Nguồn: Tổng hợp