Hoài Linh tiết lộ tình hình sức khoẻ tại Mai Vàng

Xuất hiện rạng rỡ tại lễ trao giải Mai Vàng, Hoài Linh cảm ơn khán giả đã quan tâm anh trong suốt thời gian vừa qua dù cho anh vắng bóng đã lâu.

Tối ngày 14/1, Hoài Linh đã xuất hiện trên thảm đỏ Mai Vàng 26. Đây cũng là lần hiếm hoi, nam danh hài dự sự kiện trong quãng thời gian hơn 1 năm anh vắng bóng trên show truyền hình, phim ảnh.

Hoài Linh tiết lộ tình hình sức khoẻ tại Mai Vàng - Ảnh 1
Hoài Linh xuất hiện tại Mai Vàng tối 14/1 (ảnh: Zing)

Được đông đảo fan hâm mộ quan tâm đến tình hình sức khỏe hiện tại, thường xuyên lo lắng, thăm hỏi nên Hoài Linh cũng chia sẻ kĩ về tình trạng của bản thân. Nam danh hài cho biết anh vẫn ổn dù vừa trải qua những cú sốc lớn trong cuộc sống. Anh gượng cười sau ánh mắt mệt mỏi:

“Cảm ơn quý khán giả, các em các cháu, hôm nay rất là vui khi đến Mai Vàng. Sau 1 thời gian Linh vắng bóng, mọi người cũng quan tâm sức khỏe Linh như thế nào. Hôm nay Linh đến đây để mọi người biết Linh vẫn ổn. Cảm ơn tất cả quý vị rất là nhiều".

Hoài Linh chia sẻ tại thảm đỏ Mai Vàng (Nguồn: Breaking News)

Dù nụ cười rạng rỡ nhưng sắc mặt của Hoài Linh khá mệt mỏi. Từ tang lễ của Chí Tài, Hoài Linh đã nhiều ngày không yên giấc. Mới đây khi dì ruột qua đời tại Mỹ, Hoài Linh gần như thức nguyên đêm để theo dõi và giúp các em bên Mỹ tổ chức tang lễ cho dì. Quá nhớ thương và đau lòng người dì anh coi như mẹ ruột, Hoài Linh khóc sưng mắt, quầng thâm hiện rõ.

Hoài Linh tiết lộ tình hình sức khoẻ tại Mai Vàng - Ảnh 2
Nam danh hài vẫn khá mệt mỏi sau nhiều ngày không ngủ

Tại Mai Vàng năm nay, Hoài Linh được đề cử giải thưởng “Nam diễn viên hài của năm" qua vai diễn ông Sui trong vở Áo cưới trước cổng chùa. Hy vọng trong năm mới 2021 này, Hoài Linh sẽ sớm vượt qua những tổn thương và mất mát để quay trở lại sân khấu với sức khỏe, phong độ tốt nhất.

Hoài Linh tiết lộ tình hình sức khoẻ tại Mai Vàng - Ảnh 3
Anh cố gắng giữ phong độ tốt nhất trước mặt khán giả.

Thông tin về NS Hoài Linh

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh năm 1969) là một diễn viên hài người Việt Nam. Anh Bốn là danh hài đạt được nhiều giải thưởng Mai Vàng,… được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Nguồn: Tổng hợp