Hoài Linh than thở không còn tiền để mua vàng sau Tết

Hoài Linh nói Tết xong, anh hết tiền tiêu, thậm chí ngày Thần Tài anh không có dư ‘đồng nào’ để mua vàng như các sao Việt khác.

Mới đây, trên kênh Tik Tok, Hoài Linh đã chia sẻ một đoạn video quay lại cảnh anh ngồi than thở một mình trong nhà thờ Tổ. Anh nói Tết xong hết tiền tiêu, đến mức ngày Thần Tài anh không có dư ‘đồng nào’ để mua vàng.

“Con biết ông hơi phiền nhưng Tết xong con không còn tiền. Ngày này là ngày vía ông mà con không tiền để thỉnh ông. “Tết xong, tôi không còn tiền mà tiêu nữa là tiền thỉnh ông Thần Tài. Tôi không còn tiền mua vàng ngày Thần Tài".

Hoài Linh than thở không còn tiền để mua vàng sau Tết - Ảnh 1
Hoài Linh than thở không còn tiền để mua vàng sau Tết

Kênh Tik Tok của Hoài Linh hiện giờ được dùng để đăng các khoảnh khắc thường ngày và tâm sự ngắn với khán giả. Các clip có thời lượng rất ngắn nhưng vẫn thu hút lượt xem đông đảo lên đến con số hàng triệu.

Hoài Linh than thở không còn tiền để mua vàng sau Tết - Ảnh 2

Và chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt, kênh TikTok của nam danh hài (nghesi_hoailinh69) đã cán mốc hơn 3 triệu lượt theo dõi, hơn 12 triệu lượt thích, mỗi video trung bình nhận được 5-6 triệu lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận.

Hoài Linh than thở không còn tiền để mua vàng sau Tết - Ảnh 3
Kênh TikTok của Hoài Linh hàng triệu lượt theo dõi chỉ trong 1 thời gian cực ngắn.

Hoài Linh than thở không còn tiền để mua vàng sau Tết - Ảnh 4
Thời gian vừa qua, nam danh hài chia sẻ rất nhiều đoạn quay mặn mòi.

Thông tin về NS Hoài Linh

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh năm 1969) là một diễn viên hài người Việt Nam. Anh Bốn là danh hài đạt được nhiều giải thưởng Mai Vàng,… được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Nguồn tổng hợp