Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái

Hoài Lâm vắng mặt trong cả 2 buổi tiệc sinh nhật của con gái đầu lòng, fan tò mò  không biết nam ca sĩ bận gì mà không xuất hiện ngày quan trọng này. 

Ngày 20/11 là sinh nhật con gái đầu  lòng của Hoài Lâm và vợ cũ Bảo Ngọc. Nhân dịp đặc biệt này, Bảo Ngọc đã chuẩn bị một buổi tiệc nhỏ tại trường bé Gà để con cùng ăn mừng với thầy cô và các bạn.

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc còn tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật cho bé Gà tại gia đình, cô trang trí khung cảnh theo tông màu hồng, 3 mẹ con cùng diện váy trắng rất xinh xắn, dễ thương. Tuy nhiên điều khiến công chúng quan tâm hơn cả là trong ngày đặc biệt của con gái lại không có sự xuất hiện của Hoài Lâm. Thậm chí,nam ca sĩ cũng không có động thái chúc mừng nào.

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái - Ảnh 1

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái - Ảnh 2
Sinh nhật bé Gà tại trường học.

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái - Ảnh 3

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái - Ảnh 4

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái - Ảnh 5
Con gái Hoài Lâm và Bảo Ngọc thích thú trong tiệc sinh nhật.

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái - Ảnh 6
Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho con gái với gia đình.

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái - Ảnh 7
Hai chị em Gà và cún.

Từ khi Hoài Lâm và Bảo Ngọc ‘đường ai nấy đi’, anh chưa bao giờ đăng ảnh cùng hai con gái của mình. Trước đó, Bảo Ngọc cũng từng ẩn ý khẳng định thời gian cô và chồng cũ ly hôn, Hoài Lâm chưa hề gặp lại Cún và Gà. Điều này đã khiến công chúng khá bất ngờ và có chút không hài lòng với nam ca sĩ.

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái - Ảnh 8
Ảnh gia đình của Hoài Lâm trước đây.

Hoài Lâm vắng mặt trong sinh nhật con gái - Ảnh 9
Bảo Ngọc ẩn ý Hoài Lâm chưa hề thăm con sau ly hôn.

Bảo Ngọc và Hoài Lâm yêu nhau từ khi mới 16 tuổi và gặp không ít phản đối của gia đình, sức ép của dư luận. Tuy nhiên, cả hai vẫn kiên quyết ở bên nhau và kết hôn năm 2018.

Vậy nhưng sau 2 năm, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng 6/2020. Hoài Lâm chia tay Bảo Ngọc trong êm đẹp, cả hai không cãi vã hay đổ lỗi cho đối phương.

Nguồn: Facebook nhân vật