Hoài Lâm gọi tám chuyện với Mr Đàm mặc kệ lùm xùm của Hoài Linh

Dù không có động thái gì trước scandal lớn nhất đời của bố nuôi nhưng Hoài Lâm lại vui vẻ và thoải mái gọi điện tám chuyện với Mr Đàm.

Thời gian vừa qua, NS Hoài Linh được chú ý đặc biệt vì có nhiều lùm xùm lớn trong sự nghiệp, liên quan đến cả bệnh tật và tiền từ thiện. Rất nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực anh cả của showbiz, tuy nhiên tới hiện tại vẫn chưa thấy bóng dáng của con nuôi Hoài Lâm.

NS Hoài Linh vướng phải lùm xùm lớn trong thời gian vừa qua

Trước kia Hoài Lâm từng được NS Hoài Linh cưng hết mực, tuy nhiên sau này nam nghệ sĩ và con nuôi dần xa cách do bất đồng quan điểm. Thời điểm bố nuôi xảy ra biến cố, Hoài Lâm không hề có bất kì động thái nào về các câu chuyện liên quan. Tuy nhiên, mới đây Mr Đàm - người em vô cùng thân thiết của Hoài Linh, và cũng chính là 'sư phụ' của Hoài Lâm đã chia sẻ hình ảnh cũng như cuộc sống hiện tại của 'con' mình. Nhiều người cho rằng dù Hoài Lâm im bặt trước lùm xùm của Hoài Linh, tuy nhiên anh vẫn vui vẻ và thoải mái khi nói chuyện với Mr Đàm.

Mr Đàm tiết lộ cuộc sống hiện tại của Hoài Lâm
Hoài Lâm và sư phụ trò chuyện cực vui vẻ

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, anh rất phấn khích trước những lời tự sự của Hoài Lâm"Bữa nay biết tự gọi cho sư phụ. Con khoẻ lắm! Con ổn, sư phụ yên tâm. Bây giờ con đọc sách nhiều, bổ sung kiến thức và con sẽ trở lại sân khấu, sẽ làm sư phụ hãnh diện và yên lòng về con".

Dù Hoài Lâm không còn thân với bố nuôi, tuy nhiên vẫn rất thân với Mr Đàm

Với vai trò của một người thầy, nhìn thấy đứa con của mình trưởng thành từng ngày chính là niềm vui lớn nhất, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: "Nghe bấy nhiêu thôi mà trong lòng sư phụ vui lắm". Riêng với khán giả, chính nhận định sớm quay lại sân khấu khiến mọi người háo hức chờ đợi bản hit tiếp theo sau siêu phẩm "Hoa nở không màu".

Mr Đàm vẫn quan tâm và ủng hộ Hoài Lâm.

Tiểu sử Hoài Lâm

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, sinh năm 1995, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên người Việt Nam. Anh được công chúng chú ý vì là con nuôi của NSƯT Hoài Linh. Hoài Lâm nổi tiếng từ khi giành giải quán quân Gương mặt thân quen 2014. Dòng nhạc chính mà anh theo đuổi là nhạc trữ tình, nhạc vàng và nhạc trẻ. Hoài Lâm cũng từng thể hiện một số tác phẩm cải lương, dân ca và nhận được nhiều lời khen.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm bí mật kết hôn với người đẹp Cindy Lư vào năm 2014. Cặp đôi có hai con gái và vừa tuyên bố ly hôn vào tháng 6/2020. Cuối năm 2019 đến nay, quản lý của anh cho biết nam ca sĩ về quê nghỉ ngơi, dưỡng bệnh.

Nguồn: Facebook nhân vật