Quản lý chia sẻ ảnh Hoài Lâm đang nằm trong bệnh viện sau biến cố hôn nhân

Linh Linh - 01/08/2020

Sau biến cố hôn nhân, ca sĩ Hoài Lâm xuất hiện với tinh thần phấn chấn hơn, sức khỏe dần hồi phục. Tuy nhiên quản lý của ca sĩ vẫn muốn anh nghỉ ngơi thêm.

Trên Facebook, quản lý đích thân đăng tải ảnh chụp cùng giọng ca "Hoa nở không màu" trong phòng bệnh viện với lời nhắn: "Lâm đã khoẻ, cảm ơn mọi người đã gửi lời yêu thương Lâm. Đây là bức ảnh 2 anh em mới nhất và hi vọng Lâm luôn vui vẻ!".

Quản lý chia sẻ ảnh Hoài Lâm đang nằm trong bệnh viện sau biến cố hôn nhân - Ảnh 1
Quản lý Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ đang nằm trong bệnh viện

Tuy nhiên dưới bài viết xuất hiện một bình luận phản bác: "Cháu Lâm đang khoẻ sao con nói vậy, cô phục con luôn". Ngay lập tức, quản lý của Hoài Lâm đáp trả: "Cháu không biết cô là ai nhưng cháu hi vọng cô biết là mình đang nói điều gì. Những gì cô biết chưa chắc đã là sự thật." Qua chia sẻ này, anh khẳng định những điều mình chia sẻ là thật. Có thể thấy được quản lý là người hơn ai hết mong ngóng Hoài Lâm nhanh chóng hồi phục hoàn toàn sức khỏe. Cũng vì lo lắng cho nam ca sĩ nên công ty chưa muốn anh quay lại với sân khấu.

Quản lý chia sẻ ảnh Hoài Lâm đang nằm trong bệnh viện sau biến cố hôn nhân - Ảnh 2
Nhân đây, anh nhắn nhủ khán giả: "Đừng mù quáng không biết đâu là đúng hay sai thì thêm buồn Lâm."

Cách đây không lâu, Bảo Ngọc và Hoài Lâm xác nhận ly hôn sau 9 năm gắn bó đã gây bất ngờ không ít với người hâm mộ. Trải qua biết bao gian khó cùng nhau, có với nhau 2 cô công chúa thế nhưng Bảo Ngọc và Hoài Lâm lại lựa chọn chấm dứt mối quan hệ khiến bao người phải tiếc nuối.

Quản lý chia sẻ ảnh Hoài Lâm đang nằm trong bệnh viện sau biến cố hôn nhân - Ảnh 3
Bảo Ngọc và Hoài Lâm xác nhận ly hôn giữa tháng 6

Công chúng từng xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Hoài Lâm ăn mặc xuề xòa, phụ bán cà phê cho mẹ nuôi ở quê nhà. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn thu âm ca khúc "Hoa nở không màu" và "Buồn làm chi em ơi" ngay ở quê nhà. Dù chi phí được đầu tư rất thấp chỉ với 1,5 triệu đồng song sản phẩm vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Quản lý chia sẻ ảnh Hoài Lâm đang nằm trong bệnh viện sau biến cố hôn nhân - Ảnh 4

Quản lý chia sẻ ảnh Hoài Lâm đang nằm trong bệnh viện sau biến cố hôn nhân - Ảnh 5
Hoài Lâm từng lộ diện mạo kém sắc trong trong thười gian ly thân vợ con

Khi ca khúc "Hoa nở không màu" nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Hoài Lâm lên tiếng về tình hình sức khỏe và sự nghiệp ca hát. Cụ thể, nam ca sĩ xác nhận anh đã hồi phục nhưng công ty vẫn cho anh nghỉ ngơi thêm. Hoài Lâm còn nặng tình với ca hát, việc trở lại với sân khấu vẫn đang bàn bạc với công ty.

Có thể thấy được sau biến cố hôn nhân, Hoài Lâm đã dần hồi phục. Đặc biệt anh chàng vẫn nhận được yêu mến từ khán giả. Đây là những tín hiệu đáng mừng, hy vọng rằng nam ca sĩ sẽ sớm quay lại sân khấu, phục vụ khán giả.

ML/TH