Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz

Người hâm mộ bất ngờ khi Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đích thân dành tặng từ thuở mới chân ướt chân ráo vào làng giải trí.

Sau một thời gian dài đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật, mới đây, Hoài Lâm đã có màn tái xuất ấn tượng với ca khúc hit ‘Hoa nở không màu’ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn có nhiều dự án âm nhạc đang ấp ủ và sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều khiến khán giả khó hiểu là Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 1

Theo đó, nghệ danh mới của anh chàng là ‘Young Lulli’ – một cái tên khá thời thượng. Hoài Lâm dự định sẽ gia nhập một nhóm nhạc mới có tên gọi lạ lùng “Deep Trôi", gồm 3 thành viên. Thông tin này được một thành viên trong nhóm fans của Hoài Lâm chia sẻ.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 2
Thông báo từ một người trong nhóm fans Hoài Lâm.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 3

Sắp tới, nhóm nhạc này sẽ tung ra nhiều sản phẩm và thậm chí còn có tour diễn xuyên Việt, ‘thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết’. Người này vui vẻ thông báo về sự trở lại của Hoài Lâm dưới nghệ danh mới Young Lulli: “Chúc mừng Hoài Lâm đã comeback và chính thức cái tên Young Lulli. Không chỉ về Ballad mà còn nhiều thể loại khác chứng tỏ rằng không nhạc gì mà không thể hát được".

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 4
Gần đây, Hoài Lâm đã đăng ký tài khoản TikTok chính chủ mang tên Young Lulli, ngầm xác nhận thông tin này là có cơ sở. 

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 5
Ông bố 2 con công khai dự án âm nhạc mới ban nhạc Deep Trôi.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 6
Anh chàng cũng thay đổi phần tên thay thế trên Facebook cá nhân.

Sự trở lại của nam ca sĩ được nhiều người ủng hộ nhưng khán giả chỉ thắc mắc không hiểu vì sao Hoài Lâm bỏ nghệ danh từng do người cha nuôi đáng kính là NSƯT Hoài Linh đặt cho mình?

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 7

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 8
Hoài Linh là người đã nâng đỡ giọng ca Hoa nở không màu từ thuở mới chân ướt chân ráo hoạt động nghệ thuật.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 9

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 10
Gần đây, mối quan hệ giữa Hoài Lâm và cha nuôi Hoài Linh cũng được cho là đã rạn nứt.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 11
Nam ca sĩ hiện sống độc thân và kín tiếng hơn sau khi ly hôn người đẹp Cindy Lư.

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 12Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt khi tái xuất showbiz - Ảnh 13

Trong một thời gian dài trước khi Hoài Lâm bỏ nghệ danh, nam ca sĩ xuất hiện với hình ảnh tiều tụy. Hoài Lâm xăm hình, hút thuốc trên sóng livestream khiến công chúng không hài lòng. Người hâm mộ mong muốn sắp tới sẽ thấy giọng ca sinh năm 1995 trở lại làm nghệ thuật nghiêm túc, phát huy tài năng âm nhạc.

Tiểu sử Hoài Lâm

Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, sinh năm 1995, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên người Việt Nam. Anh được công chúng chú ý vì là con nuôi của NSƯT Hoài Linh. Hoài Lâm nổi tiếng từ khi giành giải quán quân Gương mặt thân quen 2014. Dòng nhạc chính mà anh theo đuổi là nhạc trữ tình, nhạc vàng và nhạc trẻ. Hoài Lâm cũng từng thể hiện một số tác phẩm cải lương, dân ca và nhận được nhiều lời khen.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hoài Lâm bí mật kết hôn với người đẹp Cindy Lư vào năm 2014. Cặp đôi có hai con gái và vừa tuyên bố ly hôn vào tháng 6/2020. Cuối năm 2019 đến nay, quản lý của anh cho biết nam ca sĩ về quê nghỉ ngơi, dưỡng bệnh.