Hoắc Kiến Hoa say khướt được Lâm Tâm Như dìu sau tin đồn rạn nứt

Mới đây, hình ảnh Hoắc Kiến Hoa say khướt đến mức di chuyển phải nhờ vào vợ được bắt gặp trên phố muộn sau loạt những tin đồn rạn nứt giữa hai người. 

Theo trang Sina, tối ngày 3/11, giới paparazzi Hoa Ngữ đã ghi lại được khoảnh khắc xuất hiện lần đầu tiên của vợ chồng Lâm Tâm Như sau loạt bê bối cãi nhau nảy lửa, xoá ảnh, không chung thuỷ,.. vừa rồi. Đáng chú ý, trong lần lộ diện cùng nhau này, Hoắc Kiến Hoa say khướt đến mức Lâm Tâm Như phải dìu tay, từng bước đưa chồng trở về nhà.

Hoắc Kiến Hoa say khướt được Lâm Tâm Như dìu sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 1

Hoắc Kiến Hoa say khướt được Lâm Tâm Như dìu sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 2

Đây được cho là thông tin đáng vui mừng cho những người hâm mộ khi có thể vứt bỏ nỗi thấp thỏm, chắc chắn rằng cả hai đã hàn gắn và lại êm ấm như xưa, xoá bỏ các phỏng đoán cho rằng cuộc hôn nhân hiện đang trên bờ vực tan vỡ.

Hoắc Kiến Hoa say khướt được Lâm Tâm Như dìu sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 3

Hoắc Kiến Hoa say khướt được Lâm Tâm Như dìu sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 4

Cụ thể bài báo cho biết, ngày hôm qua cặp đôi được mời đến tham dự sinh nhật của nữ ca sĩ, MC Đào Tinh Oánh. Sau đó, hai người rời buổi tiệc lúc 21h30, đặc biệt lúc này ông xã Lâm Tâm Như đã uống nhiều rượu và không còn tỉnh táo khiến cô phải luôn túc trực hỗ trợ cho chồng. Khi bước ra khỏi xe, Hoắc Kiến Hoa say khướt nhưng lại được vợ chăm sóc vô cùng tận tình. Sự việc chứng tỏ đôi vợ chồng vẫn rất yêu thương nhau dù vừa trải qua đợt sóng gió dồn dập.

Hoắc Kiến Hoa say khướt được Lâm Tâm Như dìu sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 5

Được biết, Đào Tinh Oánh trước đó có đăng tải bức ảnh Hoắc Kiến Hoa và nhóm bạn hội họp vui vẻ nhưng không hề thấy bóng dáng Lâm Tâm Như đâu. Điều này đã khiến ông chồng nổi tiếng bị chỉ trích nặng nề vì bỏ rơi vợ trong lúc cả hai đang trong bầu không khí “chiến tranh" nặng nề. 

Hoắc Kiến Hoa say khướt được Lâm Tâm Như dìu sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 6

Tuy nhiên ngay khi người theo dõi nhận ra nữ diễn viên nhấn like bài đăng và thấy được hình ảnh Hoắc Kiến Hoa say khướt nhưng có vợ cận kề, mọi lo lắng của công chúng đều bay biến.

Hoắc Kiến Hoa say khướt được Lâm Tâm Như dìu sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 7

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bí mật tổ chức tại Bali vào năm 2016, sau 10 năm làm bạn. Hôn lễ xa hoa với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Thư Kỳ, Hồ Ca… Tuy vậy, trong bốn năm bên nhau, cặp sao nhiều lần vướng tin đồn trục trặc tình cảm.

Mới đây, nhiều bức ảnh về cuộc cãi nhau lớn giữa Hoắc Kiến Hoa và bà xã vào đêm 22/10 đã được lan truyền rộng rãi trên mạng. Trong đó, Lâm Tâm Như bật khóc nức nở, ngồi lại một mình trên phố còn Hoắc Kiến Hoa lại quay lưng bỏ về.

Ngày 25/10, trang Sina tiếp tục đăng tải bài viết tiết lộ việc nữ minh tinh đã bất ngờ xoá hết ảnh chụp chung với chồng ngày 6/10. Tuy đã được nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách lên tiếng trấn an, dư luận vẫn không khỏi nghi ngờ đây chỉ là lời nói bên ngoài.

Nguồn: Trang Sina