Hoắc Kiến Hoa được hàng chục cô gái vây quanh

Hoắc Kiến Hoa đã chọn cách ngồi bàn riêng để tránh trường hợp bà xã hiểu lầm trong khi trên mạng lại xôn xao những tin đồn không đáng có.

Hôm 7/2, Hoắc Kiến Hoa được bắt gặp đi ăn tại nhà hàng cùng Lâm Chí Dĩnh và bạn bè. Nam diễn viên "Như Ý truyện" mặc trang phục tối màu, đứng chụp ảnh cùng hàng chục mỹ nhân. Tuy nhiên nam tài tử tỏ ra cực kì lịch thiệp. Anh không động chạm hay đứng sát người khác giới. Anh cùng Lâm Chí Dĩnh ngồi bàn riêng để tránh thị phi "trên trời rơi xuống".

Đây là lần đầu tiên nam tài tử lộ diện sau tin đồn "lăng nhăng" với em họ Lâm Tâm Như. Cụ thể, theo trang BJH, 1 blogger đã bất ngờ đào lại một bài báo với nội dung gây sốc như sau: Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với em họ của Lâm Tâm Như, khiến cho người đẹp họ Lâm khóc cạn nước mắt và tuyên bố ly hôn.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được đưa ra, nhiều netizen chỉ ra trang web kia chuyên đưa tin bịa đặt, sai sự thật. Bài viết này xuất hiện từ tháng 9/2019 và cho tới nay, cặp đôi vẫn nhiều lần thể hiện tình cảm ngọt ngào nhằm chứng minh cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Sáng sớm 28/1, Lâm Tâm Như đăng ảnh bữa tiệc sinh nhật do chồng tổ chức chúc mừng vợ, kèm theo lời chia sẻ: "Cảm ơn những người thân yêu. Tôi mong rằng tất cả những người tôi yêu quý sẽ đều an toàn và khỏe mạnh". Kèm theo chia sẻ, nữ diễn viên khoe những khoảnh khắc ông xã và cô ôm nhau tình cảm, cùng nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính.

Hoắc Kiến Hoa ôm vợ trong tiệc sinh nhật.
Cặp đôi rất tình cảm với nhau.

Trước đó một ngày, Lâm Tâm Như cho biết chồng đã đặt nhà hàng để mừng vợ tuổi mới. "Anh ấy đặt một nhà hàng và hẹn tôi đến đó", cô tiết lộ.

Năm 2020, Lâm Tâm Như nhiều lần dính tin đồn hôn nhân trục trặc, nhất là sau khi cô bị bắt gặp khóc trên phố. Tuy nhiên, nữ diễn viên ra sức phủ nhận. Trong họp báo hôm 26/1, cô nói rằng hai vợ chồng cũng có lúc giận dỗi nhau, nhưng họ ít khi quan tâm tới các tin đồn vì "chúng không phải sự thật".

Nguồn: Tổng hợp