Hóa vàng mã tiễn ông Công ông Táo khiến 4 người tử vong

Sau khi ăn uống, nhóm sinh viên đốt vàng mã tiễn ông Công ông Táo. Ngọn lửa khiến ngôi nhà bốc cháy làm 4 người tử vong.

Theo VTC News đưa tin, vào 14h ngày 4/2/2021, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại nhà số 3A ngõ 71 trên phố Tam Khương, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Đám cháy khiến 4 người tử vong, hiện danh tính các nạn nhân đang được xác minh cụ thể.

Cảnh sát PCCC phong tỏa hiện trường.
Hiện trường vụ việc.

Thông tin về vụ cháy, Ông Vương Thái Dương, Bí thư Đảng ủy phường Khương Thượng, cho biết 4 nạn nhân chưa đăng ký tạm trú, tạm vắng. Nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ hỏa hoạn trên được cho là 4 người này cùng 1 người khác rủ nhau làm Tết ông Công ông Táo.

Ảnh chụp màng hình.
Các nạn nhân lần lượt được khiêng ra ngoài.
Cả 4 nạn nhân đang được xác minh danh tính cụ thể.

Sau khi ăn uống, nhóm người hoa vàng mã tiễn ông Công ông Táo. Tuy nhiên một người đi ra ngoài và khóa cổng lại. Những người còn lại ngủ trong nhà và tử vong. Ngay sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng chức năng có mặt để dập lửa và cứu các nạn nhân.

Sau khi khiêng các nạn nhân ra ngoài, các vết thương quá nặng, cả 4 đều tử vong. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.