Hoà Minzy tiết lộ tình trạng hiện tại của Hương Giang

Hoà Minzy còn chia sẻ mối quan hệ hiện tại của Hương Giang và nhóm bạn Hoa dâm bụt sau khi trải qua liên hoàn drama vừa qua.

Hương Giang và các thành viên trong hội bạn nhà Hoa dâm bụt từng thường xuyên tụ họp sang chảnh, tuy nhiên gần nửa năm qua cả nhóm bạn này không còn xuất hiện chung. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc "Nữ hoàng chuyển giới" đã lui về hậu trường ở ẩn, cũng như chẳng có bất kì cập nhật nào trên mạng xã hội suốt 4 tháng.

Quảng cáo

Cho đến tối ngày 24/7, Hoà Minzy đã đăng clip đập hộp núi quà sinh nhật được bạn bè và gửi hâm mộ gửi tặng. Đáng nói, giữa loạt tin đồn không hay về mối quan hệ của Hương Giang và nhà Hoa dâm bụt, Hoà Minzy tiết lộ đã nhận được quà sinh nhật của đàn chị là 1 chiếc túi hiệu. Bà xã thiếu gia Minh Hải tỏ ra rất vui vẻ và phấn khích khi nhận quà xịn xò từ đàn chị thân thiết.

Đặc biệt, là người em thân cận với Hương Giang, Hoà Minzy bất ngờ hé lộ thông tin mới nhất về "Nữ hoàng chuyển giới": "Thời gian này có lẽ là chị đang lựa chọn 1 cách sống yên bình hơn và lựa chọn 1 lý tưởng sống khác đi. Bây giờ chị chọn cách không liên lạc với ai, em rất tôn trọng quyết định của chị và chờ ngày Hương Giang trở lại nhé".

Clip: Hoà Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang, lên tiếng trước tin đồn thờ ơ với đàn chị (Nguồn: YouTube Hoà Minzy)

Hoá ra trong lúc ở ẩn, Hương Giang vẫn âm thầm tặng quà cho người em thân thiết
Theo lời Hoà Minzy, Hương Giang đang không liên lạc với bất kì ai và đã có 1 định hướng cuộc sống mới sau khi xảy ra loạt drama cực căng

Ngoài ra, Hoà Minzy cũng 1 lần lên tiếng giải đáp rõ chuyện bị nói thờ ơ, mặc kệ đàn chị lúc gặp liên hoàn thị phi. Chị cả nhà Hoa dâm bụt khẳng định mối quan hệ giữa "Nữ hoàng chuyển giới" và các thành viên trong nhóm vẫn rất tốt đẹp.

Tuy nhiên, lý do bà xã Minh Hải đã giữ im lặng suốt thời gian qua là: "Mọi người cứ đặt thắc mắc tại sao lúc thành công thì có nhau còn lúc hoạn nạn không thấy đâu, rồi nói Hoà bỏ rơi chị Giang này kia. Nhưng sự thật không phải thế đâu, bản thân Hoà là 1 người rất dễ gặp thị phi cho nên khi Hoà lên tiếng 1 vấn đề gì thì phải suy nghĩ rất kỹ. Khi chị Giang xảy ra chuyện, nếu Hoà lên tiếng thì chưa chắc cách đó sẽ giúp ích cho câu chuyện của chị Giang, có thể nó còn khiến câu chuyện xấu đi. Nên Hoà nhắn tin động viên, chia sẻ với chị thôi, tình cảm mọi người vẫn rất là bình thường".

Lý do Hoà Minzy không dám công khai lên tiếng bênh vực là do sợ cô sẽ "lây" thị phi cho Hương Giang. Nữ ca sĩ vẫn âm thầm nhắn tin và động viên "Nữ hoàng chuyển giới"

Hương Giang và cả nhóm bạn Hoa dâm bụt vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết dù không còn xuất hiện cùng nhau nhiều như trước
Gần đây nhất, Hương Giang bị netizen nghi ngờ đã tụ họp bí mật bên hội bạn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh