Hòa Minzy khoe nhận nuôi 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Rất nhiều người cảm động trước tấm lòng của Hòa Minzy bởi thời gian vừa qua cô đã làm rất nhiều việc thiện nguyện, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Cách đây ít giờ, Hòa Minzy chia sẻ trên Facebook một tin vui khiến không ít người cũng cảm thấy vui mừng theo. Cụ thể, cô viết: "Trưa nay có cái này vui lắm này mọi người ơi! Có 1 thông tin tích cực muốn khoe cho mọi người biết nè. Hòa Minzy vừa hoàn thành nhận nuôi 100 em nhỏ tại 2 dự án Nuôi Em Thanh Hóa và dự án Nuôi Em Lai Châu. Giúp các em nhỏ có thể có đủ 3 bữa cơm no mỗi ngày và vui cắp sách tới trường. Cả nhà chia sẻ niềm vui này cùng Hòa nha".

Hòa Minzy khoe tin vui khiến nhiều người vui lây

Theo như nữ ca sĩ thì cô đã nhận nuôi 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Thanh Hóa và Lai Châu. Hành động này của cô giúp các em có được những bữa ăn đầy đủ và có thể cắp sách tới trường mỗi ngày. Đây là 1 nghĩa cử vô cùng cao đẹp, chính vì thế nữ ca sĩ quê Bắc Ninh nhận được vô vàn lời khen của dân mạng.

Nữ ca sĩ có hành động vô cùng ý nghĩa

Thời gian vừa qua có rất nhiều sao Việt vướng phải lùm xùm bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Dường như không muốn bị ồn ào, đồn đoán nên ở phần bình luận, Hòa Minzy đã 'tự khai' rằng cô bỏ tiền túi: "Hòa đóng góp cá nhân nên sức có hạn! Hi vọng hết dịch kiếm được tiền lại Hòa sẽ hỗ trợ nuôi nhiều em hơn ạ". Theo đó, nữ ca sĩ hứa hẹn sau khi dịch bệnh được kiểm soát, cô kiếm được tiền thì sẽ trợ giúp nhiều em hơn nữa.

Hòa Minzy tiết lộ tự bỏ tiền túi

Chính những nghĩa cử cao đẹp của Hòa Minzy trong thời gian vừa qua đã giúp cô nhận được sự yêu thương từ công chúng. Từ ngày hạ sinh bé Bo, tổ ấm nhỏ của nữ ca sĩ rộn ràng hơn. Cô thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của con trai trên mạng xã hội. Bé Bo trở thành nhóc tỳ nhận được sự quan tâm của công chúng bởi vẻ ngoài "đốn tim" dân mạng.

Thời gian vừa qua nữ ca sĩ rất chăm chỉ làm từ thiện.

Nguồn: Tổng hợp