Hòa Minzy khoe ảnh con trai và được tư Dũng khen cực phẩm?

Bình luận qua lại trên Facebook, Hòa Minzy được cho là đã khoe ảnh con trai với vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng và đã được khen hết lời.

Cuộc sống hiện tại của Hòa Minzy được rất nhiều người ngưỡng mộ vì đầy đủ và viên mãn. Dù nhiều lần vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai thiếu gia nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa chính thức thừa nhận. Tuy nhiên, Hòa Minzy vẫn nhiều lần úp mở về quý tử của mình, ví dụ như lần cô nhận trung vệ Bùi Tiến Dũng là thông gia, hay khẳng định là đã yên bề gia thất…

Hòa Minzy khoe ảnh con trai và được tư Dũng khen cực phẩm? - Ảnh 1
Hòa Minzy nhiều lần vướng nghi án đã sinh quý tử cho bạn trai thiếu gia miền Tây

Mới đây nữ ca sĩ quê Bắc Ninh lại tiếp tục gây xôn xao khi bình luận dưới bài viết của cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, khi chàng trung vệ này khoe ảnh bế con gái tiễn ông Táo về chầu trời thì Hòa Minzy đã góp vui bằng một bình luận: ‘Cho góp con ảnh nha’. Sau đó, bà xã của Bùi Tiến Dũng đã xưng ‘mẹ’ để đáp lại bình luận của Hòa Minzy. Chưa hết, tư Dũng còn comment ‘cực phẩm’, điều này khiến nhiều người cho rằng Hòa Minzy khoe ảnh con trai với vợ chồng Bùi Tiến Dũng và đã được khen ngợi hết lời.

Hòa Minzy khoe ảnh con trai và được tư Dũng khen cực phẩm? - Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng khoe ảnh con gái

Hòa Minzy khoe ảnh con trai và được tư Dũng khen cực phẩm? - Ảnh 3
Bình luận dấy lên nghi án Hòa Minzy khoe ảnh con trai với vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Trước nghi vấn Hòa Minzy khoe ảnh con trai, các fan cũng bình luận rần rần và cho rằng trong tương lai chuyện cô và Bùi Tiến Dũng làm thông gia là điều rất khả thi. Còn nói về chuyện sinh con của Hòa Minzy, dù không thừa nhận nhưng cô đã không ít lần bị khán giả tìm ra bằng chứng, phân tích rất rõ ràng và cụ thể.

Hòa Minzy khoe ảnh con trai và được tư Dũng khen cực phẩm? - Ảnh 4
Trước đó, cô từng nhận Bùi Tiến Dũng làm thông gia

Hòa Minzy khoe ảnh con trai và được tư Dũng khen cực phẩm? - Ảnh 5
Cách đây 1 thời gian, Hòa Minzy đăng ảnh một bé trai khiến nhiều người tò mò

Hòa Minzy khoe ảnh con trai và được tư Dũng khen cực phẩm? - Ảnh 6

Hòa Minzy khoe ảnh con trai và được tư Dũng khen cực phẩm? - Ảnh 7
Em bé vô cùng dễ thương và kháu khỉnh, nhiều người cho rằng em bé khá giống Hòa

Hòa Minzy khoe ảnh con trai và được tư Dũng khen cực phẩm? - Ảnh 8
Tuy nhiên, đây chỉ là con của chị ruột Hòa Minzy.

Tiểu sử Hòa Minzy

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa là một nữ ca sĩ được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Cô là quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên 2014. Hòa Minzy được khán giả biết đến là nữ ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam sở hữu giọng hát nội lực và truyền cảm. Nam tiến thành công, Hòa Minzy được yêu mến rất nhiều sau khi tham gia ‘Cặp đôi hoàn hảo’ năm 2017.

Nhiều năm hoạt động, tới hiện tại cô đã có rất nhiều MV hot hit như ‘Rời bỏ’, ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp’… Hiện tại Hòa Minzy có cuộc sống rất hạnh phúc và đầy đủ bên bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Cả hai dù vướng tin đồn đã có con, tuy nhiên vẫn chưa chính thức thừa nhận và cũng chưa tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới.

Nguồn: Facebook nhân vật