Hoà Minzy chính thức công khai cận mặt quý tử

Sau bao phen để dân tình chờ đợi, cuối cùng Hoà Minzy cũng hé lộ dung mạo bé Bo trước công chúng.

Trở thành mẹ bỉm ở tuổi 25, Hoà Minzy cũng nhập hội "nghiện con" không thua kém ai trong showbiz, cô còn lập ra 1 tài khoản Instagram riêng để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé. Tuy nhiên, kể từ khi chính thức công khai có con đầu lòng, Hoà Minzy và Minh Hải chỉ hé lộ sương sương khuôn mặt bé.

Quảng cáo

Cho đến hôm nay (ngày 31/5), đúng dịp sinh nhật mừng tuổi 26, Hoà Minzy đã chính thức công khai diện mạo quý tử hào môn trên mạng xã hội. Mới hơn 2 tuổi nhưng bé Bo nhà Hoà Minzy trộm vía lớn phổng phao và y hệt như "bản sao" không lệch đi đâu được của thiếu gia Minh Hải. Nhìn khoảnh khắc cận mặt của bé Bo, dân tình mới hiểu lý do Hoà Minzy đành ngậm ngùi nhập hội "đẻ thuê" rồi. Xuất hiện bên cạnh mẹ trong bộ ảnh mừng sinh nhật, bé Bo diện vest, tóc chải chuốt chỉn chu trông như thiếu gia nhí.

Hoà Minzy chính thức khoe cận khuôn mặt bé Bo trước công chúng, giống bố y xì đúc thế này bảo sao mẹ bỉm tự nhận "đẻ thuê"
Được biết, hôm nay chính là ngày sinh nhật đón tuổi 26 của mẹ bỉm Hoà Minzy
Như vậy sau bao lần úp úp mở mở, cuối cùng cô chú cũng được nhìn cận dung mạo "bản sao" của thiếu gia Minh Hải rồi!
Mặc dù đã chính thức trở thành mẹ bỉm nhưng Hoà Minzy vẫn sở hữu nhan sắc và body "đỉnh của chóp"

"Gái 1 con trông mòn con mắt" là đây chứ đâu!
Trước đó, Hoà Minzy đã có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên cạnh 2 cậu em thân thiết Đức Phúc và Erik trong "Gia đình hoa dâm bụt"