Hòa Minzy bị mỉa mai chưa chồng mà đã khoe có con

Sau khi khoe quý tử đầu lòng, Hòa Minzy bị mỉa mai rằng chưa cưới, chưa có chồng nhưng đã khoe con. Nữ ca sĩ quê Bắc Ninh đã ngay lập tức đáp trả lại.

Sau một thời gian dài giấu diếm chuyện mang bầu và đã sinh con đầu lòng thì hôm qua 7/3, Hòa Minzy đã tự khoe bức ảnh nắm tay quý tử lên Facebook. Theo như chia sẻ thì con trai đầu lòng của Hòa Minzy tên ở nhà là Bo, cậu bé nhìn khá bụ bẫm và cứng cáp dù mới hơn 1 tuổi.

Hòa Minzy bị mỉa mai chưa chồng mà đã khoe có con - Ảnh 1
Hòa Minzy khoe con trai đầu lòng

Rất nhiều người đã vào chúc mừng nữ ca sĩ quê Bắc Ninh vì có cuộc sống quá viên mãn và hạnh phúc. Tuy nhiên, Hòa Minzy cũng bị mỉa mai rằng chưa cưới, chưa có chồng nhưng đã công khai khoe có con. Đã vậy, trước kia khi bị vướng tin đồn mang bầu lại phủ nhận hoàn toàn.

Hòa Minzy bị mỉa mai chưa chồng mà đã khoe có con - Ảnh 2
Hòa Minzy bị mỉa mai chưa có chồng mà đã có con

Ngay lập tức, Hòa Minzy đáp lại rằng: “Có chồng rồi, mà chưa có chồng thì có con vẫn là ok nha. Đừng có nói thế tổn thương những người mẹ đơn thân". Rất nhiều người cũng đồng tình với đáp trả này khi Hòa Minzy bị mỉa mai. Không ít bình luận cho rằng, không thể vì người ta chưa kết hôn mà mỉa mai hành động khoe con được bởi điều đó là lựa chọn của mỗi người. Hoặc cũng có thể nữ ca sĩ quê Bắc Ninh đã đăng kí kết hôn rồi, chỉ là chưa tổ chức đám cưới mà thôi.

Hòa Minzy bị mỉa mai chưa chồng mà đã khoe có con - Ảnh 3
Hàm Hương cũng vào móc mỉa Hòa Minzy

Đáng chú ý là ‘thánh comment dạo’ Hàm Hương cũng vào bình luận dưới status Hòa Minzy khoe con. Hàm Hương cảm thấy nực cười vì trước kia fan của Hòa Minzy từng sồn sồn chửi những người nói nữ ca sĩ mang bầu. Đáp lại, Hòa Minzy cho rằng fan của cô ai cũng biết chuyện này và còn mua đồ chơi cho bé Bo. Đồng thời, nữ ca sĩ quê Bắc Ninh còn cho rằng chính Hàm Hương mới là người nên ‘tự vả mình’.

Hòa Minzy bị mỉa mai chưa chồng mà đã khoe có con - Ảnh 4
Bạn trai Hòa Minzy cũng đã khoe hình ảnh quý tử trước đó

Hòa Minzy bị mỉa mai chưa chồng mà đã khoe có con - Ảnh 5

Hòa Minzy bị mỉa mai chưa chồng mà đã khoe có con - Ảnh 6
Cuộc sống Hòa Minzy hiện tại rất viên mãn

Tiểu sử Hòa Minzy

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa là một nữ ca sĩ được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Cô là quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên 2014. Hòa Minzy được khán giả biết đến là nữ ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam sở hữu giọng hát nội lực và truyền cảm. Nam tiến thành công, Hòa Minzy được yêu mến rất nhiều sau khi tham gia ‘Cặp đôi hoàn hảo’ năm 2017.

Nhiều năm hoạt động, tới hiện tại cô đã có rất nhiều MV hot hit như ‘Rời bỏ’, ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp’… Hiện tại Hòa Minzy có cuộc sống rất hạnh phúc và đầy đủ bên bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải. Cả hai đã cùng công khai có con trai đầu lòng tuy nhiên chưa tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới.

Nguồn: Tổng hợp