Hòa Minzy bật khóc vì sợ dư luận làm tổn thương quý tử

Vẻ ngoài đáng yêu của con trai Hòa Minzy khiến cộng đồng mạng thích thú nhưng cũng khiến nữ ca sĩ đôi lúc cảm thấy bất an.

Tối 4/7, Hòa Minzy lòng đầy tâm trạng vì thời gian gần đây con trai khóc nhiều và quấy mẹ suốt đêm vì mọc răng. Ông xã Minh Hải đang công tác ở nước ngoài, chỉ có hai mẹ con ở nhà nên nữ ca sĩ dễ tủi thân hơn. Thấy mẹ không vui, nhóc tỳ liền đi lấy hoa vào tặng mẹ để xin lỗi và nói yêu mẹ nhiều khiến nữ ca sĩ không cầm được nước mắt.

Quảng cáo

Hòa Minzy tâm sự, từ ngày công khai hình ảnh con trai lên mạng xã hội, cô đã đi từ lo sợ tới hạnh phúc khi thấy con được mọi người yêu quý. Nhưng càng được yêu quý thì cô lại thấy lo và sợ. Nữ ca sĩ nói: "Mẹ sợ đến một ngày nào đó nhỡ có chuyện gì, mạng xã hội là con dao hai lưỡi làm tổn thương con trai mẹ thì chẳng phải mẹ đã quá sai lầm. Sai từ khi quyết định công khai con rồi hay sao?"

"Với một người quá nhạy cảm như mẹ thì việc suy nghĩ hết tình huống này đến tình huống khác là điều thật sự không thể tránh khỏi. Mẹ cũng chỉ muốn up con lên một cách bình thường như bao nhiêu người mẹ khác nhưng khi nhìn thấy việc con xuất hiện ở nhiều nơi, mặc dù hiện giờ cũng không có ai nói gì hay phàn nàn gì nhưng sao mẹ vẫn lo quá", Hòa Minzy bộc bạch.

Dòng tâm sự giữa lúc tâm trạng hỗn độn của Hòa Minzy.

Nữ ca sĩ tranh thủ tâm sự, phân trần với khán giả về cuộc sống làm mẹ.
Đức Phúc và Erik vào động viên 2 mẹ con chị cả nhà "Hoa dâm bụt".

Bé Bo xin lỗi vì làm mẹ Hòa buồn.

Nhân ngày 1/6, sau khi chính thức công khai cận gương mặt quý tử đầu lòng, vợ chồng Hoà Minzy thi nhau tung loạt ảnh và khoảnh khắc cưng xỉu của bé Bo lên MXH. Có thể thấy, từ khi còn bé, thiếu gia nhí nhà Hoà Minzy đã trộm vía bụ bẫm, tròn trịa. Đặc biệt ánh mắt, nụ cười của bé không lệch đi đâu được với thiếu gia Minh Hải.

Trước đây, khi nhận được câu hỏi của khán giả về việc giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Bé Bo - con trai của ca sĩ Hòa Minzy đang nhận được nhiều lời khen, sự yêu thích của cư dân mạng sau các clip livestream học bài cùng khán giả.
Kể từ thời điểm công khai thông tin trên, "nhất cử nhất động" của Hòa Minzy và cậu quý tử đều được netizen quan tâm đặc biệt.
Nữ ca sĩ cho biết ngày trước cô không được yêu quý nhiều nên sợ việc công khai bé Bo sẽ làm ảnh hưởng đến con.
Vì muốn con nhận được tình yêu thương của tất cả mọi người nên Hoà Minzy luôn cố gắng thay đổi từng ngày.
Quý tử nhà Hoà Minzy năm nay đã 2 tuổi, gương mặt bụ bẫm và đáng yêu của bé được nhiều người nhận xét giống bố đại gia như đúc.

Nguồn: Tổng hợp