Hoa mắt với tủ album của BTS bên trong tòa nhà mới Big Hit

Khu trưng bày các album của nhóm nhạc BTS trong suốt 8 năm hoạt động khiến fan không khỏi rời mắt vì “siêu to khổng lồ", cực hoành tráng.

BTS gặt hái được nhiều thành công trong 8 năm hoạt động, điều này giúp Big Hit từ công ty giải trí vô danh dần lớn mạnh không ngờ. Sau khi đổi tên và mở rộng quy mô hoạt động, công ty cũng chuyển sang trụ sở hoành tráng tại trung tâm thương mại Yongsan.

Hoa mắt với tủ album của BTS bên trong tòa nhà mới Big Hit - Ảnh 1
BTS.

Mới đây, hình ảnh về khu trưng bày của BTS tại HYBE Insight chia sẻ trên mạng xã hội. Từ bức hình, có thể thấy toàn bộ album của BTS trong suốt 8 năm hoạt động trưng bày ngay ngắn trên các kệ, đặt trong tủ kính sáng bóng.

Hoa mắt với tủ album của BTS bên trong tòa nhà mới Big Hit - Ảnh 2
Tòa nhà văn phòng mới của HYBE.

Được biết, 2 trong số 7 tầng hầm sẽ dành riêng để xây dựng bảo tàng về BTS và các nghệ sĩ thuộc công ty, diện tích khoảng 4700 m2. Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước kiến trúc cực lớn này.

Hoa mắt với tủ album của BTS bên trong tòa nhà mới Big Hit - Ảnh 3
Tủ album cực xịn sò của BTS tại bảo tàng HYBE Insight.

Hoa mắt với tủ album của BTS bên trong tòa nhà mới Big Hit - Ảnh 4
Số lượng album của BTS trong 8 năm hoạt động.

HYBE Insight sẽ chính thức mở cửa đón người hâm mộ vào ngày 14/5 tới. Đây là cơ hội tuyệt vời để khán giả có thời gian nhìn lại hành trình “from zero to hero" của BTS dưới một hình thức mới.

Nguồn tổng hợp