Hoa mắt với sính lễ nhà trai chuẩn bị đến hỏi cưới Hồ Bích Trâm

Gia đình chồng Hồ Bích Trâm chuẩn bị sính lễ trong ngày trọng đại vô cùng chu đáo, các tráp đều hoành tráng, ‘mâm cao cỗ đầy’.

Lễ cưới của Hồ Bích Trâm và chồng hơn 7 tuổi diễn ra tại Quảng Ngãi vào ngày 5/5. Hôn lễ được tổ chức gọn gàng, đơn giản, với sự tham gia của họ hàng và bà con làng xóm. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết cô chỉ làm ở quê, còn tiệc mừng ở Sài Gòn thì đã phải hoãn lại để đảm bảo an toàn cho mọi người trong thời điểm dịch bệnh này.

Mới đây, Hồ Bích Trâm chia sẻ loạt ảnh trong Lễ gia tiên, cô dâu chú rể và người thân vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp. Điều đáng chú ý hơn cả là sính lễ của nhà trai sang xin cưới rất hoành tráng, với 6 tráp được chuẩn bị đủ đầy: trầu cau, mâm ngũ quả, rượu,… được trang trí rồng phượng cực bắt mắt.

Hoa mắt với sính lễ nhà trai chuẩn bị đến hỏi cưới Hồ Bích Trâm - Ảnh 1
Hồ Bích Trâm và ông xã.

Hoa mắt với sính lễ nhà trai chuẩn bị đến hỏi cưới Hồ Bích Trâm - Ảnh 2

Hoa mắt với sính lễ nhà trai chuẩn bị đến hỏi cưới Hồ Bích Trâm - Ảnh 3
6 tráp lễ của nhà trai chuẩn bị hoàng tráng…

Hoa mắt với sính lễ nhà trai chuẩn bị đến hỏi cưới Hồ Bích Trâm - Ảnh 4
Các tráp trang trí cực bắt mắt.

Hoa mắt với sính lễ nhà trai chuẩn bị đến hỏi cưới Hồ Bích Trâm - Ảnh 5
Gia đình hai bên chuẩn bị mọi công đoạn trong hôn lễ rất cẩn thận.

Tại hôn lễ, Hồ Bích Trâm và ông xã cũng được gia đình hai bên tặng nhiều trang sức như kiềng, dây chuyền, nhẫn vàng, sương sương cũng rơi vào vài ‘cây vàng’. Nhìn những món quà mà nữ diễn viên đeo trên người khi về nhà chồng, có thể thấy mọi người đều rất quan tâm và yêu thương cô.

Hoa mắt với sính lễ nhà trai chuẩn bị đến hỏi cưới Hồ Bích Trâm - Ảnh 6

Hoa mắt với sính lễ nhà trai chuẩn bị đến hỏi cưới Hồ Bích Trâm - Ảnh 7
Hồ Bích Trâm được trao nhiều của hồi môn.

Theo thông tin, ông xã của Hồ Bích Trâm tên Q.T, làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, có vẻ ngoài trẻ trung, năng động so với số tuổi thật. Anh chính là người thường xuyên đồng hành với Hồ Bích Trâm trong các hoạt động từ thiện với vai trò là nhà tài trợ.

Hoa mắt với sính lễ nhà trai chuẩn bị đến hỏi cưới Hồ Bích Trâm - Ảnh 8
“Nhà không có gì ngoài 9 chị chồng sành điệu, xì teen và rất tâm lý. Bé út Trâm được cưng nhất" – nữ diễn viên hạnh phúc khoe…

Nguồn tổng hợp