Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu

Cư dân mạng gần đây đã phát hiện Tiểu Vy đụng hàng Lisa và Hoa hậu Việt Nam 2018 không hề kém cạnh mỹ nhân đình đám người Thái Lan.

Vào tháng 4 vừa qua, thành viên Lisa của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BLACKPINK vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s BAZAAR phiên bản Trung Quốc. Đây là một trong 5 tạp chí lớn nhất của ngành thời trang đất nước tỷ dân. Trước đó, Lisa cũng từng vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của ELLE.

Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu - Ảnh 1

Mỹ nhân sinh năm 1997 diện set đồ của Celine bao gồm áo bratop sát nách dáng thể thao, blazer da và mũ lưỡi trai theo phong cách thể thao cá tính.

Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu - Ảnh 2

Được biết, ngay sau khi mở bán 1 phút, tạp chí Harper’s BAZAAR tháng 4 đã bán hết sạch và mặc dù đã được bổ sung với số lượng không nhỏ nhưng cũng chỉ 20 phút sau, tạp chí lại tiếp tục được sold out. Điều này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Lisa – nàng thơ của Celine.

Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu - Ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu - Ảnh 4
Lisa nổi bật trên tạp chí.

Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu - Ảnh 5

Cách đây ít hôm, hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa đúng set đồ mà nữ thần tượng xứ Hàn từng mặc trên tạp chí Harper’s BAZAAR phiên bản Trung Quốc. Hoa hậu Việt Nam 2018 diện cây đồ thể thao kết hợp với blazer da của Celine, khoe khéo thân hình gợi cảm, săn chắc.

Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu - Ảnh 6
Người đẹp còn phối hợp giày thể thao Celine, túi và kính mắt Prada để hoàn thiện set đồ cá tính, thời thượng.

Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu - Ảnh 7
Là một hoa hậu quốc gia, khi Tiểu Vy đụng hàng Lisa, cô nàng không hề kém cạnh về nhan sắc hay khí chất.

Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu - Ảnh 8
Mỹ nhân Việt Nam không chỉ ngày càng táo bạo, quyến rũ mà còn rất nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng thời trang trên thế giới.

Hoa hậu Tiểu Vy đụng hàng Lisa set đồ Celine trăm triệu - Ảnh 9

Được biết, bratop mà hai người đẹp từng mặc có giá 450 USD (hơn 10 triệu đồng) còn chiếc áo khoác da cũng có giá 4.550 USD (gần 105 triệu đồng) đều đến từ nhà mốt Pháp cao cấp Celine.

Chứng kiến Tiểu Vy đụng hàng Lisa BLACKPINK – một nàng thơ được Celine cưng chiều nhưng không hề kém cạnh về thần thái và tư duy thời trang, fans Việt vô cùng tự hào.

Nguồn: Tổng hợp