Hoa hậu Thùy Tiên thường xuyên mắc lỗi trang phục

Với những bộ trang phục có chất liệu m ỏ n g, ánh sáng luôn là nỗi e ngại của mọi người đẹp vì chúng có thể làm soi rõ đồ bên trong hay những món phụ tùng đằng sau lớp váy. 

Xuất hiện trong một buổi tiệc mới đây của công ty quản lý tại Việt Nam, Hoa hậu Thuỳ Tiên trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn khi xuất hiện với chiếc váy màu vàng nổi bật.
Tuy nhiên, cũng chính vì quá thu hút, Thuỳ Tiên cũng bị soi kỹ hơn trong cách ăn mặc. Sẽ ra sao nếu chiếc quần độn vòng 3 kín đáo – vốn là item tưởng như hack dáng khéo nhất cho người mặc lại bị phơi bày tai hại trước ánh sáng?

Không ít người cho rằng vì diện quần độn hông quá to nên mỹ nhân 9X mới để lộ món phụ tùng quan trọng ra ngoài. Với những người đẹp có vòng 3 kém hấp dẫn, thường sẽ phải nhờ vả quần độn hông, vòng 3 để vào sẵn trong váy nhằm mang lại một đường cong cơ thể hoàn hảo nhất

Lần đầu tiên trở về Việt Nam, để phù hợp với văn hóa nước nhà cũng như số đông khán giả, Thùy Tiên đã tiết chế so với khi còn ở Thái nhưng vẫn gặp sự cố l ộ đồ bên trong vì đèn flash. Liên tiếp bị ánh sáng soi phụ tùng bên trong, đèn flash chính là khắc tinh của Thùy Tiên thì phải.

Tại tiệc cảm ơn sau khi diễu hành “Homecoming”, Miss Grand International mặc bộ đầm với chất liệu lưới ủi đá bắt sáng lấp lánh dưới ánh đèn. Trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, Thùy Tiên rất chú ý khi tạo dáng để không gặp sự cố với bộ đầm này.

Tuy nhiên, dường như sự cẩn thận của Thùy Tiên và lớp lót vải mỏng là chưa đủ. Dưới đèn flash, phụ kiện của Thùy Tiên điểm danh rõ mặt.
Còn nhớ thời điểm rục rịch thi Miss Grand International, Thùy Tiên gấp rút chuẩn bị cả về kĩ năng trình diễn lẫn thuyết trình. Chân dài nhá hàng đoạn catwalk đầy thần thái, diện bộ jumpsuit ren đen ôm sát tôn triệt để body.
Dẫu vậy, một vài khoảnh khắc và góc quay làm người đẹp trở nên kém tinh tế khi phô bụng to và để lộ cả chiếc quần bên trong.
Khi tạo dáng quay người về phía sau, khung hình nhìn mới đẹp hơn 1 chút