Hoa hậu Thu Hoài bị nghi cà khịa Phương Lê vì đả kích Phi Nhung

Hiện tại, người đẹp Phương Lê chưa có phản hồi gì trước nghi vấn bị Hoa hậu Thu Hoài cà khịa chuyện đả kích nữ ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung là một trong những sao Việt gây chú ý đặc biệt trong thời gian qua khi vướng phải lùm xùm đối xử tệ bạc với con nuôi, giữ hết tiền cát-xê, tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường, khiến gia đình giọng ca trẻ sống cơ cực... Rất nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng về lùm xùm này của nữ ca sĩ, có người bênh vực tuy nhiên cũng không ít người bày tỏ sự không đồng tình trước những hành động của Phi Nhung.

Phi Nhung phủ nhận những cáo buộc không hay liên quan tới Hồ Văn Cường

Điển hình nhất phải kể đến Hoa hậu Phương Lê, cô đăng hàng loạt status, thậm chí còn livestream để chia sẻ quan điểm của bản thân về những hành động của Phi Nhung. Cô cũng yêu cầu nữ ca sĩ trả lại toàn bộ cát-xê nhiều năm qua cho gia đình Hồ Văn Cường.

Giữa lúc Hoa hậu Phương Lê đang gây chú ý, Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi đăng status: "Ủa, cứ thấy người ta chửi ai mình chửi theo là bán được hàng hả mọi người? Đơn giản vậy mà lâu nay mình không biết. Mọi người cho ý kiến sớm, nếu được mình soạn văn chửi cho nó văng hết mấy cái bến xe toàn quốc coi. Nhưng hứa không được đánh giá mình nha".

Thu Hoài mỉa mai sâu cay một nhân vật "tát nước theo mưa", dân mạng cho rằng đá xéo Phương Lê.
Nhiều người còn lấy chuyên Phương Lê đẻ 3 con gái ra để bàn tán

Dù không trực tiếp nhắc tên ai, tuy nhiên dân mạng đoán ngay được rằng Hoa hậu Thu Hoài đang cà khịa Phương Lê. Theo như HH Thu Hoài thì mục đích của người chỉ theo chỉ là để kiếm fame bán hàng online. Nhiều dân mạng còn sang Facebook của Hoa hậu Phương Lê để mách, tuy nhiên tới hiện tại thì bà mẹ 3 con này vẫn chưa có phản hồi gì.

Được mách về status của Thu Hoài nhưng Phương Lê chưa đưa ra phản hồi.
Phương Lê là người Trà Vinh, cô nổi tiếng từ khi đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt thế giới năm 2016. Năm 2017, Phương Lê tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới tại Philippines. Phương Lê và ông xã kết hôn hơn 10 năm, tình cảm vẫn mặn nồng như ngày đầu. Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 thấy may mắn vì tìm được ‘một nửa’ luôn thấu hiểu, ủng hộ mình trong mọi việc.

Nguồn: Tổng hợp