Hoa hậu Phương Lê chỉ trích mẹ vũ công Hiền Sến

Phương Lê "điên tiết" nhắn nhủ: "Người thì phải biết trước biết sau nghe chưa! Con mẹ như vậy làm sau dạy con? HIỀN SẾN DẠY LẠI MẸ NHÉ".

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền dòng trạng thái chia sẻ về tình hình dịch Covid-19 đến từ một tài khoản được cho là của mẹ Hiền Sến. Trong bài viết, bà gay gắt khi nói về việc người dân Sài Gòn nhận lương thực hỗ trợ từ cả nước và thể hiện sự phân biệt vùng miền. Điều đó khiến dư luận không khỏi bức xúc, lên án quan điểm mà mẹ của nam vũ công đưa ra. Trước sự "tấn công" này, bà đăng bài viết xin lỗi, sau đó khóa tài khoản Facebook cá nhân. Bạn gái Lý Phương Châu đã thay mặt Hiền Sến gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Tuy nhiên, làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng vẫn chưa hạ nhiệt. Nhiều nhân vật showbiz nhanh chóng nắm bắt thông tin và bày tỏ sự bức xúc tột độ, điển hình là Hoa hậu Phương Lê. Trên trang cá nhân, người đẹp đã đăng tải tới 4 status gay gắt, dùng nhiều lời lẽ tiêu cực, nặng nề để "mắng nhiếc" mẹ Hiền Sến.

Phương Lê viết: "CON MỤ HẰNG MẸ THẰNG VŨ CÔNG SỐNG TRÊN ĐẤT SÀI GÒN MÀ NHỤC MẠ SÀI GÒN THÌ HÃY CÚT ĐI, ĐỪNG LÀM DƠ BẨN THÊM NỮA! Sẽ không tha thứ cho bất kỳ lời xin lỗi nào đâu vì đã suy nghĩ viết ra là thật sự nghĩ như vậy đó, có xin lỗi cũng chỉ là sợ thôi. Đã tìm đến Sài Gòn mưu sinh lập nghiệp nương nhờ mà PHẢN BỘI NƠI CHO MÌNH CHÉN CƠM thì có xứng gọi là con người không? Người thì phải biết trước biết sau nghe chưa! Con mẹ như vậy làm sau dạy con? HIỀN SẾN DẠY LẠI MẸ NHÉ".

Mẹ ruột nam vũ công Hiền Sến đăng tải bài viết nói 'Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước' gây phẫn nộ.
Phương Lê dành cho mẹ Hiền Sến nhiều lời lẽ nặng nề.

Hoa hậu bức xúc tột độ về vụ việc.
Yêu cầu vũ công "dạy lại mẹ".

Trước đó, Lý Phương Châu (vợ cũ Lâm Vinh Hải) khẳng định cô và bạn trai Hiền Sến đều dành tình yêu cho Sài Gòn nên không biết gì về bài đăng cho đến khi bạn bè nhắn tin. Cô tiết lộ cả hai sốc và không đồng tình với nội dung bài viết bởi "không bao giờ tụi em đồng ý với quan điểm và suy nghĩ như vậy". Lý Phương Châu chia sẻ thêm: "Nhưng với vị trí của hai đứa em, đặc biệt là Hiền Sến, tụi em không biết làm gì khác là nói chuyện, giải quyết sự việc trong nhà và giữ im lặng trên mạng xã hội".

HH Phương Lê không quan tâm tới bất cứ lời lẽ biện hộ nào của Lý Phương Châu và Hiền Sến.
Hồng Ánh: Gia đình Hiền Sến không giúp được gì thì hãy ở yên nhà và im lặng.