Hoa hậu Myanmar tiệc tùng ở Mỹ sau chung kết Miss Universe

Giữa lúc nhiều fan sắc đẹp Myanmar lẫn quốc tế đang vô cùng lo lắng cho Hoa hậu Thuzar Wint Lwin vì tin đồn bị phát lệnh truy nã, có vẻ như cô lại đang tận hưởng kỳ nghỉ ở xứ cờ hoa hậu Miss Universe.

Sau khi Miss Universe kết thúc, trong khi nhiều người đẹp khác đã khăn gói hành lý trở về quê hương trong sự chào đón của người hâm mộ nước nhà thì người đẹp Thuzar Wint Lwin - Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lại chưa trở về vội. Ngay cả khi Thuzar Wint Lwin giành giải cao nhất phần thi Trang phục dân tộc tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh, cô vẫn không thể "vinh quy bái tổ".

Dù mất hành lý, phải nhờ vả sự giúp đỡ nhưng Thuzar Wint Lwin vẫn giành chiến thắng ngoạn mục ở phần thi Trang phục dân tộc. Ảnh: FB Thuzar Wint Lwin

Mọi thứ xuất phát từ thông điệp Thuzar Wint Lwin gửi đi trong chính phần thi quốc phục. Người đẹp đã gây chú ý khi giơ cao tấm biển với dòng chữ: "Pray fo Myanmar" (Hãy cầu nguyện cho Myanmar). Nhờ nội dung này, Thuzar Wint Lwin cũng đoạt điểm cao trong phần thi Trang phục dân tộc. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy người đẹp đang phải đối diện với mối nguy không thể trở về quê hương sau khi chinh chiến tại Miss Universe.

Trên trang cá nhân, Thuzar Wint Lwin vẫn cập nhật hình ảnh đều đặn. Mới đây nhất, người đẹp Myanmar dành lời cảm ơn đến những người bạn đã giúp cô trong việc có quốc phục dự thi. Trước đó, vì mất hành lý, Thuzar Wint Lwin đã không thể trình diện trang phục chuẩn bị sẵn. May mắn là dù quốc phục được mượn tạm từ một kiều bào ở Mỹ, cô vẫn giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Thuzar Wint Lwin được chào đón bởi những người bạn. Ảnh: FB Thuzar Wint Lwin
Khác xa suy đoán của nhiều người, tâm trạng Thuzar Wint Lwin vô cùng vui vẻ trong bữa tiệc mừng này. Ảnh: FB Thuzar Wint Lwin

Lá thư tay do những người bạn nhắn nhủ đến Thuzar Wint Lwin: "Thanks for your sacrifice and speaking up for our country. God bless you" (tạm dịch: Cám ơn vì sự hy sinh và cất tiếng nói vì đất nước của chúng ta. Chúa phù hộ cho bạn). Ảnh: FB Thuzar Wint Lwin

Trước đó, Thuzar Wint Lwin cũng đăng tải hai bức ảnh thả dáng ở bãi biển Miami, thuộc bang Florida, Mỹ. Ảnh: FB Thuzar Wint Lwin
Tâm trạng của người đẹp cũng khá vui vẻ tận hưởng cảnh đẹp ở biển. Ảnh: FB Thuzar Wint Lwin

Nhiều người lo lắng cho tình hình của Thuzar Wint Lwin là có cơ sở khi trước Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar, loạt ngôi sao đình đám của nước này sau khi có động thái lên tiếng về vấn đề nóng trong nước liền bặt vô âm tín, không dấu vết. Trong đó, nổi tiếng phải kể đến "nhà sư" đẹp trai người Myanmar - Paing Takhon hiện tại tung tích vẫn không ai rõ.

Han Lay, thí sinh người Myanmar dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có phát ngôn về tình hình trong nước ngay trong đêm chung kết cuộc thi nhan sắc này cũng trở thành mục tiêu nhắm đến. Người đẹp này sau đó đã không dám trở về quê hương. Nhiều người lo ngại, Thuzar Wint Lwin cũng sẽ nối gót nếu hồi hương ngay thời điểm nhạy cảm này.