Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh đi vệ sinh ở nơi công cộng

Bức hình phản cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Paulina nhận nhiều chỉ trích của khán giả. Ngoài ra, cũng có người cho rằng đây là hình ảnh đáng yêu, mọi người nhạy cảm quá mà thôi. 

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2014 – Paulina Vega – chia sẻ tấm ảnh gây chú ý trên Instagram cá nhân. Trong ảnh, người đẹp Colombia cởi quần, ngồi ở tư thế nhạy cảm giữa nơi công cộng.

Được biết, nàng hậu chỉ chia sẻ bức hình với mục đích hài hước. Tuy nhiên không ít khán giả cho rằng trò đùa này của người đẹp phản cảm. Đặc biệt với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đã nhận về không ít chỉ trích.

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh đi vệ sinh ở nơi công cộng - Ảnh 1
Nàng hậu tạo dáng khó đỡ bên xế hộp bạc tỷ

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh đi vệ sinh ở nơi công cộng - Ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh đi vệ sinh ở nơi công cộng

Một lý do khác khiến Paulina Vega nhận được nhiều sự quan tâm, bởi cô là Hoa hậu Hoàn vũ cuối cùng dưới “đế chế" Donald Trump, trước khi vị tỷ phú này rao bán cuộc thi của mình để tranh cử Tổng thống Mỹ lần thứ 45. Ngay thời khắc tại vị cuối cùng, ông Trump vẫn để lại cho đời một Hoa hậu Hoàn vũ sắc nước hương trời, trước khi tiêu chí của cuộc thi bị thay đổi vào những năm sau đó bởi chủ mới.

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh đi vệ sinh ở nơi công cộng - Ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh đi vệ sinh ở nơi công cộng - Ảnh 4
Sau chiến thắng của Paulina Vega vào năm 2014, những Hoa hậu Hoàn vũ từ năm 2015 trở đi chưa ai đủ xuất sắc để qua mặt cô.

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh đi vệ sinh ở nơi công cộng - Ảnh 5
Mặc dù rất thành công về sự nghiệp, song Paulina Vega lại khá kín tiếng về đời tư.

Hoa hậu Hoàn vũ Paulina đăng ảnh đi vệ sinh ở nơi công cộng - Ảnh 6
Người đẹp từng lọt top Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Paulina Vega người Colombia, 28 tuổi, cao 1,75m, số đo 90 – 61 – 90. Người đẹp sinh ngày 15-1-1993, tại Barranquilla, Atlantico, Colombia. Paulina Vega đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2014 (Miss Universe) lần thứ 63 tại Mỹ. Cô được biết đến với nhiều vai trò như người sáng lập một thương hiệu nước hoa, người mẫu, TV Host, đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng lớn…

Nguồn: Tổng hợp