Hoa hậu H'Hen Niê lăn xả rửa chén cho bếp ăn từ thiện

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những mỹ nhân tích cực cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện mùa dịch nhất showbiz Việt.

Tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người nổi tiếng tham gia công tác tình nguyện trong đó có hoa hậu H'Hen Niê. trên trang cá nhân, H’Hen Niê đã chia sẻ một video mới ghi lại những công việc thuộc chuỗi hoạt động tình nguyện của mình, đó chính là phụ bếp. Được biết, nàng Hậu đang làm phụ bếp tại một nhà hàng giữa mùa dịch. Vì thành phố giãn cách xã hội, nhà hàng không thể mở bán như bình thường nên họ đã chuyển sang làm bếp thiện nguyện, nấu ăn cho khu cách ly và các tình nguyện viên.

Quảng cáo
H'Hen Niê vui vẻ phục vụ tại một bếp ăn chuyên nấu cơm miễn phí cho các khu cách ly.

Mở đầu video, nàng Hậu giới thiệu về "dây chuyền" chuẩn bị các suất cơm từ thiện tại nhà hàng. Theo đó, mỗi người sẽ đảm nhận một công việc khác nhau: người sẽ múc cơm vào hộp, người sẽ đóng hộp, cột thun, đếm và bỏ vào túi, sau đó di chuyển mang đến trại cách ly.

H'Hen Niê cùng mọi người chuẩn bị các suất cơm để mang đến khu cách ly.

Tiếp theo, nàng Hậu lại tham gia rửa chén cùng với các bạn trẻ tình nguyện viên khác. Vốn xuất thân từ làng quê, quen với công việc chân tay phụ giúp gia đình, H'Hen Niê khoe việc cô được mọi người khen ngợi rửa chén cực kỳ chuyên nghiệp.

Nàng Hậu bày tỏ rằng bản thân cô cảm thấy rất hạnh phúc vì trong thời gian dịch bệnh căng thẳng nhưng tình yêu thương giữa người với người cao cả hơn bao giờ hết. Các quán ăn, nhà hàng không thể mở cửa thì chuyển sang nấu, phục vụ cho trại cách ly hay các tình nguyện viên. H'Hen Niê khiêm tốn khi cho biết bản thân dù chỉ phụ giúp một chút xíu nhưng vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc.

Hình ảnh giản dị của H'Hen Niê khi đi làm phụ bếp trong mùa dịch khiến cư dân mạng cảm thấy nể phục và ấm lòng. Trước đó, nàng Hậu cũng gây bất ngờ khi vào vai một shipper (người giao hàng), tự mình chạy xe máy để đi giao đồ cho người dân trong mùa dịch.

H'Hen Niê đảm nhận công việc vận chuyển đồ tiếp tế đến cho bà con. Nàng Hậu không ngại vất vả, nắng mưa vẫn tự lái xe máy chở đồ đi giao, hoàn thành công việc của mình.

Không chỉ có vậy, H'Hen Niê còn làm điều phối viên tại khu vực tiêm vắc-xin, lấy mẫu xét nghiệm, đi siêu thị cho người dân, không ngại khuân vác gạo giúp đỡ bà con trong khu phong tỏa... Dường như, chẳng có công việc nào cô không dám làm. Tinh thần và những hành động ý nghĩa của H'Hen Niê đã góp phần lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay.

H'Hen Niê đi siêu thị giúp người dân trong mùa dịch.
Cô còn làm điều phối viên tại địa điểm tiêm vắc-xin.
Nàng Hậu mặc bảo hộ đầy đủ, gõ cửa từng nhà trong khu phong tỏa xin lấy mẫu xét nghiệm.
H'Hen Niê không ngại khuân vác nặng nhọc.
Nhiều hôm cô làm việc đến tối muộn mới về nhà.

Trút bỏ những bộ đồ đẹp thường thấy để thay bằng trang phục giản dị hay những bộ đồ bảo hộ xanh với khẩu trang, tình nguyện "xông pha" đến những điểm nóng, sát cánh với mọi người chống dịch... H'Hen Niê khiến bất cứ ai cũng phải nể phục trước tinh thần vì cộng đồng của mình. Qua đó, người ta lại càng thêm yêu mến nàng Hậu này hơn.